LG G2 chính hãng bất ngờ giảm giá sốc đến 4 triệu đồng

Loạt smartphone giảm giá mạnh tháng 4 là iPhone 5C, Xperia Z3, Galaxy S5, LG G2 với mức giảm lên tới 3 triệu đồng một sản phẩm.

Ra mắt cùng iPhone 5S, iPhone 5C có pin nâng cấp, chất lượng thay màn hình tốt hơn và thiết kế nhiều màu sắc phù hợp với người dùng trẻ. Các cửa hàng Apple trên toàn thế giới đều có những thay màn hình LG G2 Docomo chiếc iPhone chuyên để trưng bày và cho khách hàng sử dụng thử. Sau một thời gian LG G2 Docomo , cửa hàng sẽ bán các sản phẩm mẫu này với giá phải chăng và giới thiệu hàng mới. Hiện giá của iPhone 5C (48 GB) hàng trưng bày chỉ còn 2,49 triệu đồng, giảm gần 50% và tương đương giá của iPhone 4S. iPhone 5C có 5 màu vỏ gồm xanh lam, trắng, hồng, vàng, xanh lá cây và chạy hệ điều hành iOS 8.2.

Khi mua sản phẩm này, khách hàng dễ dàng trải nghiệm sản phẩm trước khi mua nhờ chương trình dùng thử 30 ngày. Nếu muốn trả góp, bạn chỉ cần trả trước 20%. Dưới hỗ trợ của tập đoàn cung cấp dịch vụ tài chính châu Âu Home Credit, thủ tục mua trả góp rất đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND và bằng lái xe.

Bên cạnh iPhone 5C, sau 3 năm ra mắt iPhone 5 đã giảm giá xuống thay cảm ứng chỉ từ 3,99 triệu đồng với bản chưa mở khóa và 4,49 triệu đồng với bản quốc tế. Sản phẩm hút khách nhờ thay cảm ứng LG G Pro thiết kế kim loại nguyên khối và nhiều tính năng hữu ích LG G Pro.

iPhone 5C, Xperia Z3, Galaxy S5 và LG G2 giảm 3 triệu đồng

SMART WATCH VIP 88 hút khách với thiết kế tinh tế bằng nhôm, màn hình độ phân giải 240 x 240 pixcel, công nghệ Bluetooth 4.0 và mức giá phải chăng 1,49 triệu đồng.

Một thời gian ngắn sau khi LG G3 lên kệ, một đại lý ở TP.HCM đã hạ giá mẫu G2 16 GB lẫn 32 GB nhằm giải phóng lượng hàng tồn.

Trong ngày hôm nay, một nhà bán lẻ ở TP.HCM đã bất ngờ hạ giá mẫu LG G2 bản 16GB xuống còn 9,5 triệu đồng, giảm 2 triệu đồng so với mức giá cũ. Tương tự, bản 32 GB cũng được điều chỉnh giá từ 14,5 triệu đồng còn 10,5 triệu đồng.

Trước khi LG G3 và Lumia 930 lên kệ, LG G2 vẫn nằm ở phân khúc trên 10 triệu đồng. Đây là một model được đánh giá cao về khả năng hiển thị, thiết kế lẫn hiệu năng. thay mặt kính LG G2 cũng là một sản phẩm thể hiện được sự sáng tạo của LG trong năm 2013 khi mang tha mặt kính các phím cứng ra mặt sau thiết bị, để lại các cạnh màn hình siêu mỏng, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved