LG G3 là điện thoại xuất sắc nhất thế giới 2014

Theo như thông tin vừa nhận được thì LG GK đang thử nghiệm Android 4.4 KitKat cho cả LG Optimus G và Optimus G Pro. Bản cập nhật không những mang lại tính năng thay kính LG GK mới cũng như những cải thiện hiệu năng của Android 4.4 mà bản thay kính cập nhật còn mang đến cho 2 chiếc máy khả năng đánh thức thiết bị bằng 2 lần chạm KnockOn.

LG Optimus G Pro là chiếc Phablet ra mắt trước LG G2 và sau LG Optimus G. Máy có một màn hình 5,5″ Full-HD có thể nói là thuộc vào loại đẹp nhất trên thị trường, ngoài ra cấu hình mạnh với chip Snapdragon 600, Ram 3G mà mức giá khá rẻ so với các mẫu tương đương trên thị trường nên chiếc máy được khá nhiều người dùng quan tâm.

LG-Optimus-G-Pro1

Còn LG G thì đã quá nổi tiếng và cho đến nay nó vẫn thay kính LG G là chiếc máy hấp dẫn trong tầm giá 6, 7 triệu đồng nên đây là một tin cực kỳ vui với nhiều người dùng đang thay kính sử dụng 2 model này.

Hai chiếc điện thoại thông minh đến từ Apple và LG đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ để giành giải thưởng cao quý nhất do GSM trao tặng.

Hiệp hội GSM, đơn vị tổ chức Đại hội di động thế giới hàng năm, cũng là cơ quan mở ra giải thưởng Global Mobile truyền thống. Giải Global Mobile Awards 2015 được đánh giá bởi hơn 300 chuyên gia, các nhà phân tích, nhà báo, học giả và một số nhà điều hành, đại diện cho các thương hiệu điện thoại di động. Thời gian để chuẩn bị cho việc công bố kết quả bắt đầu từ tháng 11 năm ngoái.

iPhone 6 và LG G3 là điện thoại xuất sắc nhất thế giới 2014
iPhone 6 và LG G3 được đánh giá là điện thoại xuất sắc nhất thế giới.

Ở cuộc thi năm nay, giải nhất hạng mục điện thoại xuất sắc nhất lại thuộc thay màn về cả 2 cái tên là Apple iPhone 6 và LG G3. Giải smartphone giá rẻ tốt nhất rơi vào tay một sản phẩm LG G3 của Motorola là chiếc Moto E. Model Surface Pro 3 của Microsoft được trao giải máy tính bảng di động tốt nhất thay màn LG G3 . Ngoài ra, Moto 360 cũng được bình chọn là thiết bị đeo tốt nhất trong năm 2014.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved