Linh kiện bên trong iPad 3 hoàn toàn khác so với iPad 2

Bên cạnh đó, một nguồn tin từ hãng phát triển game Pixels on Toast vừa khẳng định iPad 3 chắc chắn tích hợp màn hình Retina độ phân giải 2.048 x 1.536 pixel, cho hiệu quả hiển thị hình ảnh sắc nét hơn nhiều so với iPad 4. Song ngược lại, độ phân giải cao cũng khiến bộ nhớ đồ họa và dung lượng của thay màn hình iPad 4 giá bao nhiêu ứng dụng tăng lên. Chúng kéo theo đòi hỏi chíp đồ họa mạnh mẽ hơn, CPU nhanh hơn và nhiều bộ nhớ thay màn hình hơn cho quá trình vận hành phần mềm. Cơn sốt iPad 3 đang lan khắp mọi ngõ ngách giá bao nhiêu và một trong những câu chuyện khiến người ta tò mò nhất chính là mức giá của sản phẩm như thế nào.

Trước đây, có dự đoán cho rằng iPad 3 sẽ đắt hơn tiền bối iPad 2 khoảng 80 USD (~ 1,7 triệu đồng). Tuy nhiên, trang 9to5mac vừa dẫn lời một nguồn tin đáng tin cậy khẳng định Apple không hề tăng giá iPad 3 so với iPad 2. Điều này nghe chừng khá hợp lý, bởi Apple có truyền thống giữ nguyên giá bán lẻ sau mỗi lần giới thiệu sản phẩm mới. Tại thị trường Mỹ, iPad 2 bản thấp nhất hiện đang có giá 499 USD (khoảng 10,5 triệu đồng).

Bằng cách nào đó, trang công nghệ MicGadget (tại Trung Quốc) đang nắm trong tay đầy đủ bộ vỏ mặt trước và sau của iPad 3. Chiếc máy tính bảng được mong đợi nhất hiện nay được thiết kế giống iPad 2 nhưng dày hơn một chút, phong cách nhôm liền khối với 4 cạnh được vát mỏng tạo cảm giác “siêu mẫu” quen thuộc.

 iPad 3 vẫn sở hữu nút Home thực, trong khi hệ thống nút bấm xung quanh máy, loa ngoài, cổng kết nối 30 pin và camera phía trước không hề thay đổi. Mặc dù vậy, phần ống kính camera phía sau trên iPad 3 sẽ lớn hơn iPad 2 đôi chút. Những phụ kiện dành riêng cho iPad 3 cũng đang được bày giá thay màn hình iPad 3 bán rộng rãi tại thị trường Trung Quốc với mức giá không thể rẻ hơn. Hiện vẫn chưa rõ giá thay màn hình tính xác thực của câu chuyện này đến đâu. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu bởi Apple dự kiến giới thiệu iPad 3 tại Mỹ vào ngày 7/3 sắp tới.

Thông qua một nguồn tin Trung Quốc, trang công nghệ Engadget vừa giới thiệu thay màn hình cảm nhận sơ lược về iPad 3. Nếu chỉ nhìn thoáng qua, bạn có thể nhầm lẫn giữa huyền thoại iPad 2 và phiên bản tiếp theo, tuy nhiên iPad 3 sở hữu thân máy dày hơn và chỗ lắp camera chính khác hẳn. Thông tấn xã vỉa thay màn hình iPad 2 hè còn cho rằng cách sắp xếp linh kiện bên trong iPad 3 hoàn toàn khác so với iPad 2 nữa cơ.

Theo quan sát, đường vát cạnh trên iPad 3 được làm nhọn hơn iPad 2, tạo cảm giác mỏng nhẹ dù sự thật không phải như vậy. Ngoài ra, khả năng iPad 3 tích hợp kết nối 4G LTE càng trở nên mờ mịt bởi chi phí sản xuất cao và mạng 4G cũng chưa phổ biến tại nhiều quốc gia. iPad 3 có thể bao gồm 3 mức dung lượng 16, 32 và 64GB, cung cấp mức giá không đổi so với iPad 2 hiện nay. Muốn biết mọi chuyện sẽ kết thúc như thế nào, chúng mình hãy cùng chờ đến rạng sáng ngày 8/3 (giờ Việt Nam) để biết kết quả chính xác nhé.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved