màn hình Retina 4 inch – iPhone 5

Phía trên đỉnh máy có một một nút nguồn, dưới chân máy có jack cắm sạc và jack cắm tai nghe. Cạnh trái của máy không có bất kỳ jack cắm hay nút bấm cứng nào cả. Thế nhưng ở cạnh phải lại là nơi hội tụ các nút bấm cứng, có 2 nút điều chỉnh âm lượng và 1 nút khóa cứng đều được bố trí ở cạnh phải máy đây là cách bố trí mà ta đã thấy ở thế hệ iphone 4S trước đó. Màn  mặt kính hình hiển thị: Máy được mặt kính iphone 5   trang bị màn hình IPS  iphone 5 LCD 4.0 inches, độ phân giải 640 x 1136 pixels, mật độ điểm ảnh 326 ppi. Chất lượng hiển thị vô cùng sắc nét, màn hình 16 triệu màu, cho hình ảnh hiển thị thật, sống động. Thao tác chạm, vuốt vô cùng nhạy không xảy ra độ trễ khi thao tác trên màn hình.

Thay màn hình iPhone 5

Vi xử lý: iPhone 5 chạy trên chip xử lý lõi kép A6, tốc độ chỉ 1 GHz. Nếu so với nhiều model trên thị trường, về thông số, iPhone 5 thực tế còn thua kém. Máy có RAM 1 GB, không mở rộng dung lượng mà vẫn giữ 3 phiên bản 16, 32 và 64 GB. Ngoài ra, máy còn  mặt kính được trang bị chip đồ họa mặt kính iphone 5s   PowerVR SGX543MP3. Máy khởi iphone 5s  động nhanh, việc chạy các ứng dụng, thoát ra đều trơn tru.Camera: iPhone 5 được trang bị chiếc camera chính có độ phân giải 8MP, hỗ trợ đèn Flash, quay video 1920×1080 (1080p HD) (30 fps). Cho chất lượng ảnh chụp có độ chi tiết cao, ngay cả trong điều kiện sánh sáng chưa đủ. Người dùng có thể phóng to hơn, zoom vào các đường nét trên nhân vật mà vẫn thấy độ nét cao.

Tuy nhiên, tính năng màn hình quay phim trên iPhone 5 vẫn  màn hình iphone 5 chưa có nhiều cải tiến, chất iphone 5 lượng video ở mức chấp nhận được. Máy ảnh phụ phía trước có độ phân giải 1.2 megapixels cũng đã cho phép quay phim HD, đây là điểm mới và làm hài lòng những người cần một thiết bị chuyển tải hình ảnh khi chat, FaceTime rõ ràng hơn. Đặc biệt, Apple đã mang tới tính năng chụp panorama thực sự ấn tượng, sự ghép nối các bức ảnh toàn cảnh tốt, cho phép các bức hình đạt 30 megapixel.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved