Máy làm đá viên Việt An sử dụng phương pháp làm lạnh kết hợp, tuần hoàn

Sản phẩm máy làm đá viên Việt An,  là những sản phẩm tốt trên thị trường hiện nay, tất cả chất lượng đá thành phẩm đều đạt những tiêu chí cao – đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm do cục an toàn thực phẩm cấp.

Viêt An cung cấp rất nhiều mẫu mã khác nhau giúp quý vị thỏa sức lựa chọn 1 chiếc máy, sao cho phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng. Máy làm đá viên Việt An sử dụng phương pháp làm lạnh kết hợp may lam da vien cả tuần hoàn nước và không khí, nhằm mục đích tăng hiệu năng sản xuất và hạn chế các nhược điểm. Sử dụng không khí làm mát sẽ loại bỏ nhiệt năng ra khỏi máy, giúp máy hoạt động trơn tru hiệu quả. may lam da vien mini Còn sử dụng nước làm mát thì máy sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi bởi nhiệt độ môi trường mini . Sản phẩm máy làm đá viên  rất lý tưởng cho khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như nước ta.

Máy làm đá viên Việt An “number one”

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều sản phẩm máy làm đá – cung cấp chất lượng đá không đảm bảo vì máy không có hệ thống lọc nước đầu vào, giúp tinh lọc nước – trước khi đưa nước đi làm lạnh. Hầu hết những sản phẩm này đều có nguồn gốc không rõ ràng, hoặc đã quá hạn sử dụng nhiều năm (được thay vỏ, làm mới). Hãy đến với công ty Việt An chúng tôi, chúng tôi là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến máy làm đá viên Việt An hiệu quả cao hiện nay.

Đá sạch đang là 1 nhu cầu không thể thiếu cho những ngày hè nóng bức. Đá sạch giúp chúng ta giải khát cùng những sản phẩm nước có gas, nước tăng lực. máy làm đá viên mini Mọi người luôn quan niệm rằng, đá ở tủ lạnh gia đình làm ra, mới có chất lượng tốt, mini  nhưng tất cả đã sai – vì sản phẩm đá viên công nghiệp VA được làm bằng nước lọc tinh khiết, qua đó cung cấp lượng nước an toàn cho mỗi người – hàng ngày.

Tất cả những ưu điểm của máy làm đá viên Việt An:

 1. Khối lượng nhẹ, chỉ tầm gần 1 tạ cho 1 sản phẩm máy làm đá.
 2. Kích thước máy đá viên việt an nhỏ gọn.
 3. Công suất làm đá có thể lên tới hàng tấn trên một giờ.
 4. Link kiện cấu thành sản phẩm máy làm đá viên Việt An đều có kết cấu bằng thép không gỉ, giúp gia tăng độ bền của sản phẩm. Quý vị có thể dùng khăn ướt để vệ sinh máy mà không lo thiết bị bị gỉ sét.
 5. Máy có khả năng tiết kiệm điện từ 10 đến 20% so với các máy làm đá khác trên thị trường. Qua đó, giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí cho việc vận hành, máy sản xuất nước đá vì tất cả các máy làm đá viên công nghiệp đều có công suất vận hành tương đối lớn.
 6. Sản phẩm máy có tuổi thọ lên đến 10 năm.
 7. So với các sản phẩm máy làm đá khác, thì máy làm đá viên Việt An có tốc độ làm đá tương đối nhanh. Bạn chỉ cần đời tầm 90 phút là có một mẻ đá mới.
 8. Hệ thống khay đá đủ rộng, giúp chứa đá thành phẩm.
 9. Nhờ những cải tiến từ và học hỏi cách làm từ những nước phát triển như USA, England,… máy đá viên Việt An không có tiếng ồn quá to.

Các loại đá mà máy làm đá viên Việt An có thể sản xuất:

 • Đá viên sạch kích thước lớn (47*80 mm)
 • Đá viên sạch kích thước trung bình (38*40 mm)
 • Đá viên sạch kích thước nhỏ (19*20 mm)

Hơn thế nữa, nếu bạn có nhu cầu làm đá với kích thước khác, thì công ty Việt An có thể làm được, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn 1 chút. Cùng với đó, theo yêu cầu sẽ phải đặt trước tối thiểu 2,5 tháng. Để công ty còn chuẩn bị sản xuất.

Tất cả các sản phẩm máy làm đá viên Việt An của VA đều được bảo hành 24 tháng. Sản phẩm đá sau khi làm ra sẽ được đóng gói cẩn thận, trông rất đẹp mắt. Việt an chính là sự lựa chọn tối ưu trong việc cung cấp các sản phẩm máy làm đá  tinh khiết.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved