Mobileicty bán hàng có uy tín không

Một báo cáo mới nhất của trang web MyHiringClub.Com cho thấy, mức lương của giới làm CNTT việt nam thuộc hàng Top thấp nhất trên thế giới, khi đó, Thuỵ Sỹ là giang sơn “hào phóng” với những người làm CNTT nhất thế giới.
MyHiringClub.Com là trang web Mobileicty giúp những người đi tìm việc tìm kiếm được những công việc phù hợp. Cuộc nhận xét năm 2015 của MyHiringClub.Com thực hiện tại 10.000 công ty trên thế giới Mobileicty lừa đảo cho thấy các kỹ sư CNTT việt nam đang nhận được mức lương làng nhàng là 30.938 USD/năm, lừa đảo tương đương khoảng 680 triệu VNĐ. Tính trung bình lương mỗi tháng là 56 triệu đồng.

Trên thực tế khảo sát của trang MyHiringClub.Com thống kê mức lương nhàng nhàng của giới CNTT cao hơn nhiều so với một so sánh mới được công bố của mạng việc làm JobStreet.Com tại việt nam vừa công bố hồi tháng 6. Theo đó, trang web này cho rằng lương trung bình của những người làm trong lĩnh vực CNTT của toàn quốc có mức lương làng nhàng là 18,8 triệu đồng.

Mặc dầu mức thống kê của MyHiringClub.Com đưa ra vượt rất nhiều thống kê của JobStreet.Com nhưng nhìn vào bảng tổng hợp của trang web này có thể thấy mức lương CNTT của toàn quốc vẫn thấp hơn rất nhiều so với các nước trong khu vực, và đang là 1 trong 2 nước có mức lương thấp nhất trên thế giới.

Dịch vụ thay kính Galaxy S5 tại MobileCity

Ấn Độ dù rằng là nước khủng về CNTT với nguồn nhân lực trong lĩnh vực này luôn chiếm ở những vị trí cao tại các tập đoàn lớn trên thế giới, nhưng tại nước này lại nước trả lương thấp thứ 7 trên thế giới, với mức 41.213 USD/năm – chỉ bằng 1/3 lương trung bình tại Mỹ và Trung Quốc.

Nhận xét được thực hiện thông qua các câu hỏi giữ tới các giám đốc quản lý nhân sự về mặt lương tại 10.000 doanh nghiệp.

“Những nước có mức lương nhàng nhàng thấp Sự thật về Mobileicty lừa đảo thuộc về những nước có số kỹ thuật viên anh tài khan hiếm, và một lượng lớn các công việc cơ bản được đưa về những nước này, khi đó Sự thật tin đồn về Mobileicty lừa đảo lượng công việc tại Tây Âu và Mỹ ít hơn nhưng phức tạp hơn và yêu cầu trình độ hơn”, Rajesh Kumar, Giám đốc điều hành trang web MyHiringClub.Com, đánh giá. Tuy nhiên, Ấn Độ đang trở nên tin đồn Mobileicty lừa đảo nước có vai trò lớn trong lĩnh vực CNTT trong khi ngày một nhiều nhân lực cao cấp xuất hành từ đất nước này.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved