Nơi thay màn hình LG G2 điện thoại

Giao diện gốc của ứng dụng thay thế màn hình LG máy ảnh gần như không thay đổi nhiều so với giao diện trên Android 4.2 ở Nexus 4 một năm trước. Giao diện này khá đơn giản và hầu hết các tùy chỉnh thay màn hình LG G2 giá rẻ đều được để ở dạng biểu tượng chứ không có chú giải, đôi khi gây khó hiểu LG G2 giá rẻ cho người chụp. Một số tham số như ISO, cũng không thể điều chỉnh được.

Một điểm hơi khó hiểu là màn hiển thị giám sát trước ảnh của ứng dụng lại không miêu tả đúng tỉ lệ ảnh. Cụ thể, kể cả khi đã chỉnh độ phân giải ảnh chụp lên mức cao nhất, 8 MP, với tỉ lệ ảnh là 4:3 thì hình ảnh hiển thị để ngắm chụp vẫn tràn ra toàn màn hình, nghĩa là bị rộng hơn. Điều này có thể làm tác động tới sự sắp đặt trong khung hình trong khi chụp.

Một yếu điểm nữa của máy ảnh trên Nexus 5, đó là tốc độ chụp chậm. Khi bạn đã bấm nút chụp rồi, phải khoảng 1 giây sau hình ảnh mới thật sự được lưu lại và sau đó bạn mới có thể chụp tiếp. Khi các máy hiện nay đều hướng tới tốc độ chụp nhanh nhất, thì Nexus 5 lại chụp chậm, có lẽ chỉ hơn được chiếc Lumia 1020 khi chụp những bức ảnh độ phân giải gần 40 MP. Smartphone có một chế độ chụp là HDR+, có khả năng đem lại những bức ảnh với màu sắc khá độc đáo, nhưng nếu chụp sử dụng chế độ này thì bạn còn phải chờ lâu hơn.

Thay màn hình LG G2 Docomo

Trong trường hợp ánh sáng ban ngày, ảnh chụp của Nexus 5 có độ sáng cực kỳ tốt, biểu đạt được chi tiết. Về màu sắc, ảnh chụp biểu thị màu sắc trung thực, tuy nhiên đôi khi hơi nhạt so với thực tế.

Khi chụp trong phòng, tốc độ chụp của thay màn hình bị hạ xuống khá thấp, kể cả trong khi phòng thực tế khá sáng. Khi chúng tôi chụp trong căn nhà vào buổi chiều, mở nhiêu cửa và phòng sáng thì tốc độ cũng xuống tới 1/15s, tuy nhiên thay màn hình lg g3 giá rẻ nhờ có tính năng chống rung quang học nên ảnh cũng ít bị rung. Khi chụp ở điều kiện tối hẳn, ảnh không sáng được như các điện thoại HTC One hay Lumia 920, nhưng cũng ít bị rung và điện thoại lg g3 giá rẻ biểu hiện được một đôi chi tiết, trong khi không bị nhiễu mấy.

Nexus 5 đang sở hữu hệ thống khắc phục mạnh nhất trên smartphone hiện nay, Qualcomm Snapdragon 800, với bốn nhân xử lý Krait, hoạt động ở tốc độ cao nhất 2.27 GHz. Tuy cùng có dung lượng 2 GB, nhưng RAM của smartphone là thế hệ LPDDR3, với tốc độ nhỉnh. Với cấu hình cao như vậy, Nexus 5 luôn hoạt động rất mượt các tác vụ trên Android. Kể cả khi chơi các game nặng, Nexus 5 cũng xử lý rất tốt.

Trên các dòng smartphone Android gần đây, sự cố “ăn lận” đối với điểm benchmark đã được đưa ra, trong khi các nhà cung cấp cố tình đẩy xung nhịp lên nhỉnh thường nhật ở các chương trình đánh giá hiệu năng. Nexus 5 và dòng Nexus nói chung thì không áp dụng chiêu này, vì vậy điểm số đánh giá hiệu năng của máy đôi khi chỉ tương đương những sản phẩm dùng hệ thống Snapdragon 600 thấp hơn.

Nexus 4 gặp sự cố về nhiệt độ smartphone khi sử dụng và sự cố này đã được xử lý phần nào trên Nexus 5. Điện thoại vẫn ấm lên sau trong khi chơi điện thử một lúc và có khả năng là nóng hơn mức “dễ chịu” thường ngày một tí, nhưng không tới mức quá nóng, khó chấp thu nhận như Nexus 4.

Pin của Nexus 5 có dung lượng 2300 mAh, thay thế màn hình LG cao hơn một tẹo so với thế hệ trước. Trong quy trình sử dụng, tôi thu nhận thấy máy sụt pin chậm khi dùng kết nối 3G để lướt web hay mạng xã hội, thay màn hình LG GK giá rẻ tuy nhiên lại bộc lộ kém hơn trong khi xem phim hoặc chơi điện thử. Trong một ngày dùng, tôi rút sạc vào buổi sáng, lên mạng qua kết nối 3G khoảng 3 tiếng, chơi game thời gian 20 phút. Sau màn hình điện thoại LG GK giá rẻ gần 8 giờ dùng, smartphone còn 30% pin

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved