Nơi thay thế màn hình LG GK chính hãng

Optimus G sở hữu camera chính 13MP, thay màn hình mới cho LG GK giá rẻ còn camera chính của Nexus 4 và One X có độ phân giải 8MP. Cả ba máy đều có khả năng quay phim Full-HD và có camera phụ phía trước với http://fonecare.Vn/dich-vu/thay-man-hinh-lg-optimus-gk-f220.Html độ phân giải giống nhau là 1.3MP. Tốc độ chụp ảnh của cả ba máy khá nhanh, LG GK giá rẻ chênh lệch nhau không đáng kể mặc dù One X có vẻ nhỉnh hơn một chút.

Tuy vậy, bạn cũng nên biết Nexus 4 không phải là thiết bị có màn hình tồi mà nó chỉ kém ấn tượng hơn so với One X và Optimus G, đặc biệt là màu sắc thể hiện trên màn hình nhạt hơn.

Các bức ảnh chụp từ ba máy phía dưới đều được chúng tôi thiết lập ở mức chất lượng cao nhất và chụp cùng vị trí ở thời điểm chênh lệch nhau vài chục giây. Mỗi máy đều chụp 3 tấm ảnh ở từng môi trường chụp và chọn ra bức ảnh đẹp nhất đem ra so sánh.

Thay màn hình LG Optimus G F180

Chụp cận cảnh: Bức ảnh này có sự khác biệt rất rõ rệt, mỗi ảnh ra một màu sắc khác nhau. Ảnh chụp của Nexus 4 vừa nhạt màu vừa ít chi tiết, ảnh của Optimus G các chi tiết bị bết lại và màu đỏ cũng hơi đậm quá. HTC One X thể hiện tốt nhất, chi tiết rõ hơn và màu sắc cũng gần với màu thực tế hơn.

Chụp phong cảnh: Bức ảnh này được thay màn hình chụp vào buổi chiều Hà Nội mùa đông thời tiết ảm đạm. Ở bức ảnh này, ba máy có sự chênh lệch không nhiều. Nhìn tổng thể, ảnh của Nexus 4 http://fonecare.Vn/dich-vu/thay-man-hinh-lg-optimus-g-f180.Html trông ấn tượng hơn vì được áp dụng thuật toán làm nét, đặc biệt là tòa nhà. Nhưng ở khả năng thể hiện màu sắc thì HTC One X lại nổi trội hơn, màu đỏ mái ngói lên màu tươi và đúng với màu thực tế hơn. Thay thế màn hình LG có độ sáng và độ chi tiết khá tốt nhưng phần nền trời nhạt nhòa.

Chụp đêm trong nhà ánh sáng đèn (tắt flash): Nếu không phóng to thì cả ba bức ảnh không chênh nhau nhiều nhưng trong khi phóng to 100% thì HTC One X có độ chi tiết và thể hiện màu sắc tốt nhất, tiếp đến là Nexus 4 và đuối nhất là Optimus G.

Chụp đêm trong nhà tắt ánh sáng đèn (bật flash): khi bật flash, Nexus 4 thể hiện tốt nhất cả về độ chi tiết và độ chính xác màu. HTC One X cũng có độ chi tiết khá tốt nhưng màu kém chuẩn xác hơn, tổng thể màu hơi lạnh. Ở bức ảnh này, Optimus G tiếp tục thể hiện kém nhất về độ chi tiết và ảnh cũng tối hơn Nexus 4.

Xét tổng thể, HTC One X có ưu thế về thể hiện màu sắc, khả năng chụp cận cảnh ngoài trời và chụp ở môi trường trong nhà có sáng đèn không bật flash. Còn Nexus 4 có ưu thế rất rõ rệt trong khi chụp bật flash tuy vậy khả năng chụp cận cảnh ngoài trời lại rất tệ. Optimus G tuy có camera độ phân giải lớn nhất nhưng không nổi bật ở môi trường chụp nào.

Smartphone ảnh chính trên Nexus 5 có độ phân giải thay màn hình cho điện thoại LG G2 giá rẻ , với cảm biến ảnh xuất xứ Sony và có cả công nghệ chống rung quang học OIS như đã xuất hiện trên LG G2. Smartphone ảnh mặt trước của máy có độ phân giải 1.3MP. Kích thước tối thay màn hình LG G2 giá rẻ đa khi quay phim của hai điện thoại ảnh tuần tự là Full-HD 1080p và HD 720p. Dù có cùng kích thước , các tham số về kích cỡ cảm biến cảnh trước và sau hay khẩu độ ống kính của điện thoại đều cao LG G2 giá rẻ hơn Nexus 4, hứa sẽ cải thiện được một trong những điểm thất vọng của đời trước.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved