Ngoài các sản phẩm dòng Find, N, OPPO còn nổi tiếng với dòng R-Series hướng đến thiết kế thời trang và độ mỏng ấn tượng sửa chữa điện thoại. Từ R1, R1K được ví như viên kim cương, R5 từng là chiếc điện thoại mỏng nhất thế giới, sửa chữa điện thoại oppo R7 Plus với viền cạnh màn hình siêu mỏng thì R7 Lite là phiên bản rút gọn từ “đàn anh” oppo R7. Vậy ngoài thiết kế thì R7 Lite còn những điểm gì để người dùng quan tâm và lựa chọn? Chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài đánh giá chi tiết về sản phẩm này.

R7 Lite là phiên bản rút gọn từ R7, R7 Plus với chất liệu kim loại bao phủ phần lớn diện tích sản phẩm, sửa chữa điện thoại mang lại cảm xúc vừa thời trang, sửa chữa điện thoại xiaomi sang trọng mà vẫn cứng cáp xiaomi. Sẽ không nói quá nếu R7 Lite đẹp ngay ở cái nhìn đầu tiên và đây là một trong những thiết bị tầm trung có thiết kế đẹp nhất hiện nay. Sản phẩm kết hợp tinh hoa thiết kế dòng cao cấp của OPPO trên một sản phẩm tầm trung.

Tổng thể mặt trước R7 Lite thiết kế đối xứng, thể hiện ở viền màn hình và khoảng cách hai cạnh trên, dưới đến phần hiển thị bằng nhau, mang lại nét hài hoà cho sản phẩm. Điểm đặc biệt chính là màn hình máy vát cong nhẹ nhàng 2.5D về 4 phía giúp thao tác vuốt, chạm và thao tác khá tốt, được bảo vệ bằng tấm kính cường lực Gorilla Glass 3 tôn thêm vẻ đẹp bóng bẩy.

So với R1, R1K ngôn ngữ thay mặt kính thiết kế nhôm , thay mặt kính oppo kính thời trang thì oppo R7 Lite theo xu hướng kim loại hoá, và chất liệu này bao phủ còn mạnh mẽ hơn cả R5, thể hiện ở phần khung viền và mặt lưng làm bằng hợp kim trải qua hơn 48 công đoạn mài giũa, đánh bóng tỉ mỉ đạt đến độ hoàn thiện xuất sắc