phablet cao cấp màn hình khủng 6.4 inch – Sony Xperia Z Ultra

Điểm nhấn của Xperia Z Ultra đó là một màn hình cỡ khủng, 6.4 inch, gần bằng một máy tính bảng 7 inch. Đặc biệt đó là màn hình Full HD sử dụng công nghệ Triluminos và công nghệ X-Reality thay vì Bravia Mobile Engine 2 của thế hệ cũ nên chiếc máy này cho chất lượng hiển thị rất cao. Hình ảnh không mờ mờ đục đục như Xperia Z, kể cả khi ở ngoài màn hình chủ mà vẫn trong vắt.Sony Xperia ZU với màn hình khủng full HD 6.4 inch – Hỗ trợ cảm ứng cả bút chì  Là thay màn hình một chiếc phablet, Sony Z Ultra sony z ultra có khả năng hoạt động với thay man hinh sony z ultra chính hãng  bút cảm ứng (stylus). Trong khi chính hãng bút stylus không được bán kèm máy, màn hình của Z Ultra có thể được sử dụng để ghi chép bằng công cụ nhận dạng chữ viết của máy.Sony Xperia ZU hỗ trợ cảm ứng với cả đầu bút chì .

Điểm thú vị là bên cạnh những chiếc bút stylus thông thường, bạn cũng có thể nhập liệu trên Xperia ZU bằng bút chì hoặc bút bi. Rất tiếc máy không thể cảm nhận áp lực của bút để nhận diện độ thanh đậm của nét chữ. Trong ứng dụng thay cảm ứng vẽ hình, bạn sẽ phải tự sony z2chọn mức độ đậm của nét vẽ thay cảm ứng sony z2 chính hãng cho bút stylus.Công nghệ kết nối chính hãng cao cấp . Sony Xperia ZU hỗ trợ đầy đủ các kết nối cao cấp.Sony Xperia Z Ultra sở hữu nhiều điểm đột phá vượt trội Thiết kế Sony Xperia Z Ultra :  Sony Xperia Z Ultra sở hữu màn hình quá “khủng” lên tới 6.4 inch với một kích thước khá đồ sộ nặng tới 212 gram, tuy nhiên Sony Xperia Z Ultra lại chỉ mỏng 6.5 mm, còn mỏng hơn nhiều so với một số mẫu điện thoại màn hình 4 hoặc 5 inch và được xem là điện thoại Full HD mỏng nhất thế giới.

Bên cạnh kết nối 4G LTE, Sony Xperia Z Ultra cũng có Bluetooth, NFC và Wi-fi. Máy có 2GB RAM, bộ nhớ trong 16GB hỗ trợ mở rộng qua microSD. Pin có độ lớn 3050mAh hứa hẹn Xperia Z Ultra có thời gian pin ổn định, theo Sony máy có thời lượng 5.5 tiếng cho xem video liên tục và 11 tiếng đàm thoại nhờ hệ điều hành Android 4.2.2. ĐÁNH thay nắp lưng  GIÁ SONY XPERIA Z ULTRA sony z3 . Sony Xperia Z Ultra: thay nắp lưng sony z3 chính hãng  Phablet cao cấp màn hình chính hãng khủng 6.4 inch . Nhằm đáp ứng xu hướng công nghệ điện thoại lai máy tính bảng , Sony cho ra đời phablet Sony Xperia Z Ultra là bản nâng cấp của mẫu điện thoại đình đám Sony Xperia Z với màn hình siêu khủng 6.4 inch, thiết kế nguyên khối OmiBalance mạnh mẽ thừa hưởng từ Sony Xperia Z. Có thể nói khi vừa ra mắt, Sony Xperia Z Ultra đã tạo ra một bước đột phá lớn về công nghệ với nhiều kỉ lục được xác lập như: điện thoại màn hình Full HD 6.4 inch lớn nhất thế giới, điện thoại Full HD chống nước duy nhất, điện thoại Full HD mỏng nhất thế giới…

 

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved