Phân tích dự án đầu tư kinh doanh đá viên năm 2020

Trong bất cứ lĩnh vực gì khi xác định kinh doanh chúng ta đều phải công tác chuẩn bị rõ ràng, chi tiết để việc kinh doanh được thuận lợi. Kinh doanh đá viên cũng thế, phân tích dự án đầu tư kinh doanh, nó quyết định đến việc kinh doanh của bạn sau này có thuận lợi hay không?

Xem thêm : Máy làm đá viên công nghiệp công nghệ mới từ Hoa Kì

Phân tích dự án đầu tư kinh doanh đá viên năm 2020

Nhu cầu sử dụng đá viên hiện đang rất phổ biến. Vậy tại sao bạn không dám thử đầu tư một xưởng làm đá để phục vụ một thị trường đầu ra lớn như vậy. Chính vì thế, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để có cái nhìn khái quát về các bước phân tích dự án khi kinh doanh đá viên nhé.

Phân tích nhu cầu của thị trường

Bước đầu tiên của quá trình tư vấn đầu tư xưởng sản xuất đá viên là khảo sát nhu cầu thị trường. Có vẻ rất đơn giản nhưng thực chất việc làm này rất quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng đến quá trình xây dựng xưởng đá mà quan trọng hơn là còn gắn liền với việc sản xuất và tiêu thụ sản phẩm sau này.

Tham khảo thêm: Máy làm đá sạch công nghiệp giá rẻ Tại Đây!

Nhà sản xuất nên chọn những thị trường có nhiều người sử dụng sản phẩm, khu đông dân cư, khu nhiều nhà máy chế biến và bảo quản thực phẩm.

Trên thị trường có nhiều loại đá với hình dáng kích cỡ khác nhau như: đá ống, đá viên, đá cây, đá vảy…. Bạn phải xác định được mục tiêu bạn muốn nhắm đến để lựa chọn phù hợp được loại đá bạn sản xuất và cung cấp ra thị trường để mua máy làm đá viên công nghiệp phù hợp. Hoặc bạn có thể lựa chọn nhiều loại đá để mở rộng phạm vi kinh doanh.

Lựa chọn vị trí mặt bằng nhà xưởng

Cần biết vận dụng tối đa các mặt bằng cho phép để mở rộng phát triển phân xưởng sau này. Mặt bằng lớn, thoáng rộng không thấp trũng, ẩm ướt phù hợp cho việc xây dựng xưởng quy mô và điều đặc biệt là mặt bằng có giá rẻ.

Nút giao thông thuận lợi gần với các trục đường giao thông lớn nhằm quá trình xây dựng được tiến hành thuận lợi, cũng như sau xây dựng việc tiêu thụ sản phẩm, vận chuyển hàng hóa được dễ dàng.

Tránh xa các điểm nhạy cảm như nghĩa trang, kho xăng dầu, nhà máy hóa chất, trại chăn nuôi, khu vực xử lý chất thải…

Lựa chọn máy làm đá viên thích hợp

Lưu ý đến chất lượng thiết bị, máy móc nên chọn máy làm nước đá công nghiệp tiết kiệm điện năng để có thể tiết kiệm chi phí lâu dài. Tuỳ vào khả năng tài chính chọn loại máy chất lượng phù hợp với túi tiền nhưng phải chọn máy tốt không nên ham rẻ mà mua phải máy chất lượng kém. Bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí sửa chứa sau này, hơn nữa chất lượng đá làm ra cũng không đảm bảo, anh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Máy làm đá viên công nghệ mới nhất
Máy làm đá viên công nghệ mới

Trong việc lựa chọn một xưởng nước đá, bạn cần cân nhắc đến nhiều vấn đề như chi phí ban đầu, việc bảo dưỡng máy, tay nghề của đội ngũ kỹ thuật vv…

Về mặt kinh tế: Bạn cần xem xét kỹ tổng chi phí sản xuất và khi đi vào hoạt động, dự trù các phát sinh khác.

Xin cấp phép và các giấy tờ cần thiết để mở xưởng

Bạn cũng nên dành thời gian cấp giấy phép kinh doanh, giấy an toàn vệ sinh thực phẩm, và làm các xét nghiệm liên quan để đảm bảo quá trình mở xưởng hoạt động được trơn tru và đảm bảo uy tín cho cơ sở của bạn.

Khi xem xét và phân tích các yếu tố quan trọng này doanh nghiệp của bạn sẽ có hướng đi dễ dàng hơn, chúc các bạn thành công.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: maydavietan@gmail.com

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved