Samsung Galaxy Note 5 sạc 50% pin chỉ mất 30 phút!

 

Samsung Galaxy Note 5 điện thoại thông minh lai máy tính bảng mới được Samsung tung ra thị trường hồi tháng trước. Sản phẩm này đã hoàn toàn lột xác về mặt thiết kế so với các phiên bản Galaxy Note trước đó.

Thay đổi về mặt thiết kế cũng như cấu hình thế nhưng dung lượng pin trên máy sửa điện thoại lại bị hạn chế hơn so với các sản phẩm trước. Note 5 chỉ được tích hợp viên pin sửa điện thoại samsung  có dung lượng 3000 mAh, thấp hơn so với mức pin 3220 mAh trên chiếc Note 4 trước đó. Cùng sở hữu kích thước  màn hình samsung 5.7 inch nhưng dung lượng pin lại thấp hơn Note 4 do đó nhiều người dùng cho rằng Note 5 sẽ cho thời gian sử dụng không cao bằng sản phẩm năm ngoái.

Thay mặt kính cảm ứng Note Edge
Note 5 cho thời gian sử dụng liên tục đa tác vụ lên tới 9 giờ 11 phút. Tuy nhiên, theo như thực tế sử dụng cho thấy, Note 5 có thời gian sử dụng tốt hơn so với Note 4. Dung lượng pin giảm đi 220 mAh nhưng Galaxy Note 5 lại cho thời gian sử dụng liên tục đa tác vụ lên tới 9 giờ 11 phút, nhiều hơn gần nửa giờ so với Galaxy Note 4.

Note 5 là một trong những sản phẩm có thời gian sử dụng pin sửa điện thoại tốt nhất hiện nay. Chiếc Samsung Galaxy Note 5 được giới chuyên gia công nghệ đánh giá sửa điện thoại sony  là một trong những sản phẩm có thời gian sử dụng pin sony tốt nhất hiện nay. Sở dĩ Note 5 có thời gian sử dụng cao hơn mặc dù dung lượng pin thấp hơn tiền nhiệm Note 4 đó là do cấu hình máy được tối ưu hóa hơn, chip chạy trên Note 5 giúp tiết kiệm pin hơn Note 4.
Để sạc đầy 100% pin trên Note 5 chỉ mất 120 phút. Ngoài ưu điểm về mặt thời gian sử dụng pin, Note 5 còn ấn tượng với công nghệ sạc nhanh. Chiếc điện thoại thông minh mới này được trang bị công nghệ sạc không dây siêu tốc. Để sạc đầy 100% pin trên Note 5 chỉ mất 120 phút nhanh hơn rất nhiều các đối thủ cùng phân khúc.

Người dùng chỉ phải mất 30 phút để sạc 50% pin. Bên cạnh đó, Note 5 còn hỗ trợ khả năng sạc nhanh qua củ sạc kèm theo máy. Người dùng chỉ phải mất 30 phút để sạc 50% pin. Đặc biệt hơn, nhà sản xuất Hàn Quốc còn tung ra bộ sạc không dây và pin dành riêng cho chiếc Note 5.

Note 5 được trang bị bộ sạc pin Samsung Battery Pack.Thiết bị này có tên gọi là Samsung Battery Pack, nó cung cấp công nghệ sạc nhanh 2.0 cùng viên pin có dung lượng lên tới 5200 mAh. Với dung lượng cao như vậy chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều thời gian sử dụng hơn, bạn sẽ không phải no về việc bị cạn pin giữa chừng.

Đặc biệt, bộ pin sạc mới cung sẽ giúp sạc nhanh chiếc Note 5 chỉ với 30 phút cũng có thể giúp thiết bị sạc được 50% pin. Bộ pin sạc mới Samsung Battery Pack không chỉ tích hợp thay mặt kính với chiếc Note 5 mà bạn cũng có thể sử dụng cho các dòng sản phẩm thay mặt kính samsung như Samsung Galaxy S6 Edge Plus, Galaxy S6, S6 Edge hay bất kỳ một thiết bị nào có hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 2.0.
Samsung Battery Pack hiện có giá 69.99$ trên cửa hàng Amazon. Đây được xem là một mức giá khá cao đối với một thiết bị sạc rời. Tuy nhiên, so với các thiết bị khác thì Samsung Battery Pack có thời gian sạc nhanh hơn, dung lượng cao hơn, nó chắc chắn sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm thú vị, hãy mua và dùng thử bạn nhé

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved