Siêu phẩm Sony Xperia Z3+ đã giảm giá lần đầu tiên

Chỉ hơn một tháng sau khi chính thức lên kệ (từ đầu tháng 7), siêu phẩm Sony Xperia Z3+ đã giảm giá lần đầu tiên. Mức niêm yết mới của thay màn hình Sony Z3 máy là 16,99 triệu đồng. Bên cạnh đó, mẫu Xperia Z3 tiền nhiệm cũng có mức giảm thay màn hình tương tự, xuống còn 13,99 triệu đồng. Sony vừa điều chỉnh giảm giá 1 triệu đồng cho bộ đôi Xperia Z3+ và Z3. Hai sản phẩm này hiện có giá lần lượt 16,9 và 13,9 triệu đồng.
Sony Xperia Z3+ (Z3 Plus) giảm giá 1 triệu đồng sau hơn 1 tháng lên kệ. Ảnh: Cnet.
Sony Xperia Z3+ (Z3 Plus) giảm giá 1 triệu đồng sau hơn 1 tháng lên kệ. Ảnh: Cnet.
Động thái giảm giá của Xperia Z3+ đưa ra ngay sau khi Samsung công bố giảm giá mạnh mẽ bộ đôi Galaxy S6 và S6 Edge. Điều này phần nào phản ánh tình trạng ế ẩm của nhiều di động cao cấp hiện nay.
Với mức niêm yết mới, Xperia Z3+ có giá ngang ngửa với iPhone 6 bản 16 GB, cao hơn 1 triệu đồng so với LG G4 bản vỏ da và 2,5 triệu đồng so với Galaxy S6.
Trên thực tế, Sony Xperia Z3+ không được coi là sản phẩm chủ lực của Sony Z Ultra  giai đoạn giữa năm 2015. Hãng dành nhiều sự ưu ái hơn cho bộ đôi thay kính Sony Z Ultra tầm trung là Xperia M4 Aqua và C4 Dual. Dự kiến, Sony sẽ tiếp tuc khuấy động nhóm thay kính điện thoại tầm trung với bộ đôi Xperia M5 và C5 Ultra. Theo một số thông tin gần đây, 2 smartphone này sẽ lên kệ vào cuối tháng 8.
Xperia Z3+ là bản nâng cấp nhẹ của mẫu Z3. Máy có kiểu dáng mỏng hơn (6,9 so với 7,3 mm). Model này trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 810 thế hệ mới với 8 nhân, xung nhịp 2 GHz. Để có được độ mỏng này, Xperia Z3+ buộc phải giảm thời lượng pin xuống còn 2.930 mAh. Máy có RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, vẫn giữ nguyên camera sau 21 megapixel của thế hệ trước.
So với máy xách tay, Xperia Z3+ chính hãng cao hơn khoảng gần 4 thay kính triệu đồng. Theo một số tin đồn giá rẻ gần đây, Sony sẽ cho ra mắt Xperia Z5 vào tháng thay kính Sony Z giá rẻ 9 với cảm biến vân tay đặt ở cạnh bên. Đó có thể mới là sản phẩm Sony Z chủ lực của hãng cho dịp mua sắm cuối năm.
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved