Sky A900 và Sky A890 , nên lựa chọn mua sản phẩm nào?

Hiện nay Sky A900 và Sky A890 hiện là hai sản phẩm mạnh mẽ nhất của nhà sản xuất mới nổi đến từ Hàn Quốc. Hai thiết bị được đánh giá cao về thiết kế đẹp lung linh, cùng với cấu hình vào dạng khủng trên thị trường điện thoại cao cấp hiện nay. Đặc biệt mức giá bán của cả hai sản phẩm sửa chữa điện thoại được xem như là mền hơn khá nhiều so với các sửa chữa điện thoại sản phẩm đến từ các nhà sản xuất danh tiếng khác sửa chữa điện thoại asus . Nhiều người đã cho rằng chiếc Sky A900 này không khác gì asus so với người tiền nhiệm của mình, có chăng chỉ là một chỉ nâng cấp nhẹ
Nếu chỉ nhìn thì đúng là chiếc Sky A900 không thay đổi mấy so với đàn anh A890 cả về thiết kế, cấu hình cũng như tính năng. Chính vì được thừa hưởng quá nhiều của người tiền nhiệm nên có thể với chiếc Sky S900 này là một trong những chiếc smartphone mang một thiết kế đẹp, kiểu dáng sang trọng, đặc biệt kích thước vô cùng hợp lý. Và không khó để cạnh tranh với những dòng smartphone có thiết kế quá khổ và thậm chí là thô kệch.

Nếu như Sky A890 được biết đến với tên gọi Vega Secret Note – điện thoại lai máy tính sửa chữa điện thoại bảng thì Sky A900 lại nổi bật với tính năng Secret Up. Đây là Chức năng xem nội dung bí mật: sử dụng 2 ngón tay kéo từ trên đỉnh màn hình xuống sẽ có 1 trang giống với chiếc màn che đi nội dung sửa chữa điện thoại sky màn hình và có thể điều chỉnh độ trong suốt bằng cách kéo ngón tay lên hoặc xuống. Khi bạn xem 1 nội dung gì bí mật, có thể tạm thời kéo xuống mà ko phải thực hiện thao tác tắt mở màn hình. Thanh chức năng đặc biệt trên Sky A900 khá giống galaxy note3, kích hoạt hoặc tắt đi bằng cách giữ phím back. Sử dụng thanh này, màn hình đc chia đôi ra để sử dụng các ứng dụng cùng 1 lúc. Kích thước và vị trí của các cửa sổ này có thể tùy chỉnh bằng cách di ngăn cách và điều chỉnh ở icon trên thanh.

.Tóm lại nhìn chung thì cấu hình của đàn em thay mặt kínhSky A900 được cho là nâng cấp một chút so với đàn anh, nhưng nhìn thực tế thay mặt kính sky thì lại trái ngược lại, nó thấp hơn so với đàn anh Sky A890. Do đó, A890 vẫn được giới chuyên môn đánh giá cao hơn là A900. Nhưng người dùng sẽ cân nhắc rất nhiều khi chọn mua hai sản phẩm này bởi mức giá bán của hai máy có sự chênh lệch không hề nhỏ.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved