Sky Secret UP A900L và hạn chế đáng tiếc

Nhìn chung, màn hình của A900L cho độ sáng tốt, màu sắc trong trẻo và góc nhìn rộng. Tuy nhiên, điểm yếu duy nhất của màn hình này đó chính là màu sắc. Nếu bạn thích màu sắc sặc sỡ, nịnh mắt từ các sản phẩm như của Samsung thì có lẽ A900L sẽ không phù hợp với bạn.
Một điểm hạn chế đáng tiếc của A900L đó chính là màn hình của sản phẩm sửa chữa điện thoại này sẽ gần như hoàn hảosửa chữa điện thoại asus tại hà nội nếu như độ bão hoà về màu sắc cao hơn một chút bởi đó cũng là một yếu tố quan trọng giúp người dùng trải nghiệm asus tại hà nội tốt hơn ở các mục như chơi game hay xem phim. Hoặc cũng một phần tâm lý của nhiều người là thích sự bắt mắt khi xem phim thì A900L không đem lại được điều đó, dù đẹp và trong nhưng khi đặt kế bên một số sản phẩm khác bạn sẽ thấy khá hụt hẫng về màu sắc mà màn hình của sản phẩm này đem lại.

[​IMG]

Còn ở ngoài ánh sáng mạnh, người dùng vẫn sẽ yên tâm rằng Secret UP A900L hoàn toàn có thể hiển thị sửa chữa điện thoại tốt các nội dung mà không gây hiện tượng loá hay tối. Tóm lại, về chất lượng màn hình sửa chữa điện thoại sky tại hà nội của Sky A900, bạn không phải lăn tăn nhiều. Điểm yếu là do màn hình hơi nhạt,sky tại hà nội song, nó sẽ không gây bất kì vấn đề gì nếu bạn không đem sản phẩm này đi so kè bên những thiết bị như của Samsung…
Pin
Ban đầu, khi xem thông số pin của A900L, tưởng chừng sản phẩm này sẽ đem đến thời lượng pin tốt và dư dùng. Nhưng sau khi sử dụng thực tế thì thời lượng pin mà sản phẩm này đem lại chỉ ở mức trung bình. Cụ thể, sau khi được sạc đầy, máy ở chế độ Standby 9 tiếng, sử dụng 3G để online Facebook trong 30 phút thì máy còn 90%. Tiếp theo thực hiện một số tác vụ như chụp nhiều tấm ảnh, online Facebook bằng Wi-fi, chơi game Tsunami Zombie, sau 30 phút máy còn 81%.
Đỉnh điểm của việc hao hụt pin nhanh là do xem phim trên Youtube, thay mặt kính độ phân giải của video đạt mức 240p và bật Wi-fi, sau hai tiếng thì pin của máy chỉ còn 44%. Để đến chiều tối thay mặt kính sky tại hà nội không dùng gì nhiều thì pin cũng sky tại hà nội báo đỏ. Ảnh ở trên là lúc sau khi xem phim xong không lâu.
Như vậy, đối với việc sử dụng máy ở cường độ trung bình thì Secret UP A900L sẽ đủ để đáp ứng cho một ngày sử dụng.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved