Smartphone Xiaomi Mi 4 có ưu điểm gì

Giao diện điện thoại dùng thay màn hình các màu sắc sặc sỡ, bắt mắt hơn so với chiếc G3. Các tượng trưng ứng dụng và các nút cài đặt nhanh vẫn mang thiết kế phẳng, đơn giản, các biểu tượng thay màn hình lg g pro ở đâu cũng có tính đồng bộ. Khác với cài đặt mặc định của Android Lollipop, bạn chỉ lg g pro ở đâu cần quét một lần từ phía trên màn hình để mở các mục cài đặt nhanh.

LG trang bị hai tính năng “sáng ý” cho người dùng: Smart Settings và Smart Notice. Smart Settings cung cấp một số cài đặt có sẵn dựa trên địa điểm, tỉ dụ như thay đổi WiFi, Bluetooth hoặc âm thanh khi về nhà/ra khỏi nhà, hoặc ứng dụng khi cắm tai nghe. Smart Notice là màn hình hiển thị các thông tin dựa trên nếp sử dụng như thời tiết, tin nhắn… nhưng cũng không đích thực hữu ích.

Giống như HTC hay Sony, áp dụng thư viện của LG cũng có tính năng tự tạo đoạn phim dựa trên ảnh, phim đã chụp

Xu hướng của nhiều nhà sản xuất Android hiện là tích hợp mặc định các tính năng “thu vén” bộ nhớ, RAM và tiết kiệm pin. LG nhóm các ứng dụng này vào một thư mục gọi là Management, gồm các tính năng thu dọn bộ nhớ, theo dõi quá trình sử dụng và hà tằn hà tiện pin, cùng phần mềm LG Backup giúp người dùng tiện truy cập.

Quay film trên iphone 5S quốc tế cũ

Trong số các điện thoại được phân phối giá iPhone 5S cũ chính hãng tại Việt Nam, LG G4 là smartphone cao cấp độc nhất có trang bị tính năng 2 SIM. Các tính năng và cài đặt cho hai SIM được hãng tích hợp ngay ở giá iPhone 5S cũ bao nhiêu bên ngoài: hàng phím ảo mặc định có phím chuyển đổi giữa hai SIM, và trong phần cài đặt nhanh cũng có nút đó. Do thao tác chuyển đổi rất nhanh, trong các ứng dụng cuộc gọi hay tin nhắn mặc định điện thoại 5S cũ bao nhiêu sẽ không có hai nút gọi/gửi dành riêng cho 2 SIM, mà bạn phải chuyển bằng tay.

Khi truy cập vào phần cài đặt sâu hơn, bạn có những tùy chỉnh như chuyển tiếp cuộc gọi giữa hai SIM, chọn SIM mặc định dùng dịch vụ dữ liệu (cả hai SIM đều tương trợ kết nối 3G) hay đặt nhạc chuông cho từng SIM. Tuy khe cắm thứ 2 không đề nghị tháo pin để thay SIM, bạn vẫn sẽ phải khởi động lại để máy nhận SIM.

Các tính năng phần mềm cũ và bổ ích vẫn được LG duy trì, như QSlide và Dual Window (tính năng chia màn hình cho đa nhiệm, nhưng danh sách ứng dụng hỗ trợ hai tính năng này không nhiều, thành ra không đích thực hữu dụng), KnockOn và KnockCode (tính năng mở khóa bằng cách gõ vào màn hình).

LG G4 là một bản nâng cấp toàn diện so với G3. Máy được trang bị màn hình xuất sắc hơn, camera chất lượng hơn, cấu hình được cập nhật và thời kì dùng pin cũng nhỉnh hơn một tẹo. Giả dụ bạn là một người mến mộ LG thì G4 là một sự nâng cấp đáng tiền.

Khi so sánh với các Xiaomi đầu bảng hiện, G4 cũng có những ưu thế một mực. Màn hình của máy có thể xếp trong những máy hiển thị tốt nhất, còn khả năng chụp ảnh (cả về tốc độ và chất lượng ảnh) smartphone Xiaomi Mi 4 cũng rất tốt. Tuy vậy thiết kế cá tính của G4 có thể chưa đủ để thuyết phục người dùng bỏ qua việc thiếu nguyên tố kim loại ở thân vỏ, khung viền. Thời lượng pin chưa thuyết phục cũng sẽ là điểm điện thoại Mi 4 hạn chế đối với một phablet.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved