sony z3 : tốt hơn, mạnh mẽ hơn, đẳng cấp hơn

Giao diện chụp ảnh của máy Sony Z3 . Ra mắt cùng thời điểm với Galaxy Note 4, và sau đó không lâu là iPhone 6, Xperia Z3 như một sản phẩm chủ chốt của Sony để tạo một thế cân bằng trên cuộc đua của những siêu phẩm. Người dùng yêu thích Sony với thiết kế, cấu hình cùng những tấm ảnh chất lượng cao mà Xperia Z từng mang lại chắc chắn sẽ hài lòng hơn với Z3 với Thay mặt kính  nhiều cải tiến và nâng cấp để Thay mặt kính Sony Z3 tốt hơn, mạnh mẽ hơn,  Sony Z3 đẳng cấp hơn. Các kết nối hiện đại như 3G, WiFi, NFC… giúp bạn trải nghiệm tốt nhất trên smartphone. Mặt sau nổi bật với camera chính cùng đèn Flash LED.

Thay mặt kính, màn hình cảm ứng Sony Xperia Z3

Đúng như dự kiến trước đó, Sony đã giới thiệu tới người tiêu dùng toàn cầu chiếc điện thoại cao cấp mới nhất của hãng hôm qua 03 tháng 09. Về cơ bản, Sony Xperia Z3 vẫn mang dáng vẻ của các sản phẩm trước, tuy nhiên máy được tích hợp công nghệ mạnh hơn,thay màn hình  sản phẩm hứa hẹn sẽ mang thay màn hình sony z3 tới những trải nghiệm thú vị cho  Sony Z3 người dùng.
Sony Xperia Z3 sở hữu thiết kế tuyệt đẹp, thân hình cực mỏng. Thiết kế đổi mới, màn hình sắc nét, hiệu năng mạnh mẽ. Chỉ mới tung ra dòng Sony Xperia Z2 hồi tháng 02 vừa qua thế nhưng, Sony đã nhanh chóng tung ra phiên bản kế tiếp Sony Xperia Z3 với nhiều cải tiến vượt trội, giúp cho Z3 trở thành thiết bị tốt nhất của hãng cho tới thời điểm này. Xperia Z3 thật sự rất ấn tượng trong thiết kế, máy vẫn sở hữu thiết kế nhôm nguyên khối với các cạnh được bo tròn hơn giúp thon gọn hơn và dễ thao tác hơn.

Với cách thiết kế bo tròn Thay mặt kính các cạnh giúp chúng ta liên tưởng Thay mặt kính Sony Z Ultra tới một siêu phẩm của Mỹ Sony Z Ultra đó chính là chiếc iPhone 6, chiếc điện thoại này dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 09 tháng 09 tới đây. Viền màn hình Z3 được thiết kế mỏng hơn nhiều so với các phiên bản trước. Cạnh trái máy được bố trí khe gắn thẻ nhớ microSD, nút nguồn, nút âm lượng và nút chụp ảnh. Thiết kế tổng thể của Z3 so với Xperia Z2 thực sự rất ấn tượng, mặt sau máy vẫn được trang bị thêm một lớp kính cường lực không những giúp thiết bị trở nên sang trọng hơn, tinh tế hơn mà

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved