Sử dụng Bếp từ đôi của Đức Chefs EH-DIH366

Sản phẩm  Bếp điện từ chefs EH-Mix321 Chefs EH-DIH366 được sản xuất tại Đức và nhập khẩu về Việt Nam nguyên chiếc. Bạn đã biết cách sử dụng chưa. Nếu bạn vẫn chưa chắc chắn về thao tác của mình thì hãy theo dõi bài viết dưới đây, siêu thị nội thất Kiến An sẽ hướng dẫn quý khách cách thức sử dụng một số chức năng, thao tác sử dụng mẫu bếp từ đôi của Đức Chefs model EH-DIH366.

BÀN PHÍM ĐIỀU KHIỂN CỦA CHEFS EH-DIH366

Bàn phím điều khiển nằm ở phía dưới cùng của mặt bếp và đặt ở vị trí cho thao tác 2 vùng nấu được dễ dàng.

Khởi động bếp: Sau khi aptomat cấp điện cho  Bếp điện từ chefs EH-Mix321 bếp từ đôi của Đức Chefs EH-DIH366 hoạt động, bạn cần chờ 1s để bếp nhận điện. Lúc này, toàn bộ các đèn LED sẽ sáng lên hàng loạt rồi tắt. Nhấn giữ phím on/off ở vị trí ngoài cùng bên tay trái để bật bàn phím. Các màn hình đèn hiển thị số 0 và đèn thông báo của nút Timer hiện chữ CL. Lúc này bếp sẽ ở trạng thái chờ.

Nhấn và giữ phím on/off để khởi động hệ thống bếp từ đôi của Đức Chefs EH-DIH366. Sau khi khởi động mà không có thao  tác điều khiển tiếp theo thì trong  Bếp điện từ chefs EH-Mix321 20s bếp sẽ trở lại trạng thái chờ.

bếp từ đôi của Đức Chefs EH-DIH366

bếp từ đôi của Đức Chefs EH-DIH366

Chọn vùng nấu: Khi bếp được bật, chọn vùng nấu và chọn mức công suất hoạt động theo yêu cầu. Bếp từ đôi của Đức Chefs EH-DIH366 có thể chọn mức công suất nấu bằng cách bấm, trượt trên bàn phím điều khiển. Có 9 mức công suất được hiển thị trên màn hình  Bếp điện từ giovani G-251et tương ứng cho bạn đa dạng món ăn của mình hơn, thao tác linh hoạt hơn.

Để chọn vùng nấu, nếu là vùng nấu phải  Bếp điện từ giovani G-251et thì chạm tay vào màn hình LED bên phải, nếu là vùng nấu trái thì chạm tay vào màn hình LED bên trái.

Tắt vùng nấu: Để tắt vùng nấu của bếp từ đôi của Đức Chefs EH-DIH366, bạn hãy chọn phím 0 cạnh nút on/off để chuyển mức công suất của vùng nấu về mức 0. Sau khi tắt bếp, nếu lượng nhiệt dư trên bếp lớn sẽ được cảnh báo cho người dùng bằng chữ H. Để tắt 2 vùng nấu cùng lúc bạn chọn phím on/off ở vị trí ngoài cùng bên tay trái bếp từ đôi của Đức Chefs EH-DIH366 và giữ trong một giây, khi các màn  Bếp điện từ giovani G-251et hình đèn LED tắt hết nghĩa là bếp đã được tắt hết vùng nấu.

ĐIỀU CHỈNH MỨC CÔNG SUẤT NẤU TRÊN BẾP TỪ ĐÔI CỦA ĐỨC EH-DIH366.

Để điều chỉnh mức công suất nấu, bạn trượt ngón tay nhẹ nhành trên thanh điều khiển cạnh nút số 0. Mức công suất được xác định bằng  Bếp điện từ chefs EH-MIX366 khoảng cách di chuyển nhiều hay ítm chứ không hề phụ thuộc vào vị trí trên thanh trượt bếp từ đôi của Đức Chefs EH-DIH366. Mức công suất được tăng lên khi bạn trượt về phía bên phải, được giảm khi trượt về phía bên trái.

Ngoài ra bạn có thể chọn chức năng nấu Booster cho vùng nấu từ, bạn chọn phím +b bên cạnh thanh điều khiển để chuyển mức công suất hoạt động của bếp lên 3000W. Lúc này màn hình LED hiển thị chữ P.

Bếp từ đôi của Đức có chức năng khóa bàn phím an toàn trẻ em: Chức năng được bật khi bạn nhấn và giữ nút hình chiếc khóa trong 1 giây. Các nút bấm khi bấm  Bếp điện từ chefs EH-MIX366 sẽ không có tác dụng trên bếp ngoại trừ hím on/off.

Chế độ hẹn giờ:

– Chọn vùng nấu, chạm tay vào màn hình hiển thị hẹn giờ nằm ở phía trên cút nút Timer để kích hoạt bộ hẹn giờ. Điều chỉnh mức thời gian bằng cách trượt trên thanh trượt cạnh nút số 0 hoặc nhấn nút +/-

Để bếp được hoạt động đa năng và tiện lợi nhất bạn có thể sử dụng kết hợp nhiều chức năng cùng lúc. Ví dụ bạn sử dụng tính năng hẹn giờ kết hợp với tính năng khóa an toàn để tránh  Bếp điện từ chefs EH-MIX366 trường hợp trẻ vào bếp và bấm nút trên bếp.

Nguồn: http://beptudoi.info/bep-tu-doi-cua-duc-chefs-eh-dih366/

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved