Sửa chữa màn hình LG G3 ở đâu giá rẻ

Mặc dù cùng là thay linh kiện mới cho LG G2 ở đâu smartphone đầu bảng được phát hành trong năm nay, G4 lại không trang bị hệ thống xử lý Qualcomm Snapdragon 810 như HTC One M9 hay thay màn hình LG G2 ở đâu. Thay vào đó, máy dùng màn hình cảm ứng điện thoại LG G2 ở đâu vi xử lý Snapdragon 808 với nhân đồ họa Adreno 418 và RAM dung lượng 3GB.

Với những vận dụng đánh giá hiệu năng, kết quả của G4 thấp từ 10 – 20% so với Samsung Galaxy S6 hoặc HTC One M9. Tuy nhiên hiệu năng qua phần mềm đánh giá chỉ là để tham khảo, điều quan trọng là trải nghiệm thực tế thì LG làm rất tốt. So sánh hiệu năng tính tình (Geekbench) và đồ họa (GFXBench) của G4 và các smartphone cao cấp qua phần mềm

Chiếc G4 xử lý tốt mọi tác vụ trên Android như mở/chuyển ứng dụng, lướt web và Facebook, chơi những game nặng như UFC hay Dead Trigger. Trong quá trình sử dụng, tôi cũng không gặp hiện tượng máy bị giật hay treo hình. Có thể nói trải nghiệm về hiệu năng của G4 cũng không thua kém gì những chiếc điện thoại Android đầu bảng khác như HTC One M9 hay Samsung Galaxy S6.

Chiếc G3 của năm ngoái không có thời lượng pin xuất sắc, chủ yếu do màn hình QHD tiêu tốn quá nhiều năng lượng. Với những cải tiến ở công nghệ Quantum IPS, G4 có mức tiêu thụ pin nhỉnh hơn đời trước khoảng 20%. Cụ thể thời kì sử dụng pin của máy ở bảng bên dưới:

Một ưu điểm khác của thay màn hình là với đa số các tác vụ, máy không bị nóng nhiều khi xử lý. Tác vụ hiếm hoi khiến G4 nóng lên là quay phim, kể cả khi quay ở độ phân giải Full HD. Khi sử dụng sạc thay màn hình lg g3 ở đâu hoặc chơi các game nặng thì máy khá mát, cầm lên tay không có cảm giác lg g3 ở đâu khó chịu. Đây là ưu điểm so với những máy dùng Snapdragon 810 như HTC One M9.

Nếu dùng G4 để lướt web, mạng tầng lớp qua mạng 3G thì máy đáp ứng được khoảng 3 giờ dùng. Có thể thấy thời kì sử dụng pin của G4 gần tương đương chiếc Galaxy S6, nhưng vẫn kém những phablet hàng đầu hiện nay như Galaxy Note 4 hay iPhone 6 Plus. Cục sạc theo máy của G4 không phải sạc nhanh, vì thế thời kì để đạt mức 80% pin chậm hơn chiếc S6

Cục sạc theo máy của G4 không phải là loại sạc nhanh, thành thử thời kì sạc của chiếc điện thoại này cũng chậm hơn các đối thủ cạnh tranh như Galaxy S6. Cụ thể khi sạc từ dạng hết pin (tắt nguồn), máy đạt mức 9% pin sau 10 phút, 32% sau 30 phút, 60% sau 1 giờ và để đầy pin hết 1 giờ 55 phút. Có thể thấy thời gian sạc đầy của G4 không lâu hơn nhiều so với S6 (90 phút), nhưng với sạc nhanh thì thời kì để S6 đạt được khoảng 80% pin là nhanh hơn hẳn so với G4, như bảng so sánh bên dưới.

LG G4 dùng phiên bản thay thế màn hình LG , cùng với giao diện LG UX 4.0. Ở giao diện chính, màn hình ngoài cùng bên trái là một màn hình đặc biệt để hiển thị các thông tin được gọi là Smart Bulletin; thay màn hình LG Optimus G ở đâu khác với máy của Samsung hay HTC, màn hình này không hiển thị LG Optimus G ở đâu tin tưởng mà chỉ hiển thị các thông báo của người dùng như ứng dụng sức khỏe, lịch, nhạc hay điều khiển TV.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved