Sửa chữa màn hình LG Optimus G

LG G4 (ảnh trên) cho ảnh thay thế màn hình LG  có màu chuẩn, chi tiết trình diễn.# Tốt ở chế độ tự động, trong khi Galaxy S6 phải chuyển sang chế độ chỉnh tay mới có màu sắc chuẩn. Khi cảnh chụp có nhiều thay màn hình LG GK ở đâu  ánh sáng phức tạp thì G4 nhận màu kém hơn. Trong trường hợp này chiếc thay màn hình điện thoại cho LG GK ở đâu  biểu lộ tốt, màu của ảnh chuẩn hơn. Tuy nhiên nhìn chung thì ảnh chụp buổi tối của G4 vẫn ở mức tốt.

Ảnh từ LG G4 bị ám màu từ ánh đèn phía sau, nên toàn ảnh có màu vàng, trong khi chiếc S6 cho màu ảnh cân bằng hơn. Vào thời điểm chụp ánh nắng đã gần tắt nhưng độ sáng vẫn rất cao, dù vậy khi nhìn chi tiết thì có thể thấy ảnh nhiễu nhiều

Khi ánh sáng rất yếu và chụp bằng chế độ đơn giản/cơ bản thì LG G4 đẩy độ sáng lên rất cao, cao hơn cả mức mà mắt người nhận thấy. Để đánh đổi lại độ sáng thì ISO cũng ở mức cao, do đó ảnh bị nhiễu rõ rệt. Bạn có thể chụp bằng chế độ thủ công để giảm nhiễu, bằng cách giảm ISO hay chụp ảnh RAW để xử lý hậu kỳ.

Thay màn hình LG GK F220

Ngoài tốc độ chụp khá chậm thì chất lượng ảnh HDR của G4 tốt, trình diễn.# Khá trung thực. Tuy nhiên nếu so với Galaxy S6 thì chiếc điện thoại của LG chưa được “ổn định” khi chụp HDR, cụ thể có một số ảnh những phần sáng như vùng trời trong ảnh trở nên thiếu tự nhiên.

G4 cũng là một trong những thay màn hình LG smartphone hiếm hoi tương trợ xuất ảnh RAW (chỉ hỗ trợ trong chế độ thủ công). Khi mở bằng Photoshop, áp dụng chỉnh sửa ảnh nhận ngay được thay màn hình LG Optimus G ở đâu file ảnh và cho phép điều chỉnh rất nhiều tham số về độ sáng, màu sắc và thay linh kiện cho LG Optimus G ở đâu độ nét. Đây là một điểm cộng lớn đối với những người ưa chuộng xử lý hậu kỳ cho bức ảnh.

Ảnh phơi sáng bằng LG G4, thời gian phơi sáng 4 đến 8 giây. Với những điện thoại chỉ hỗ trợ ảnh JPEG thì thời kì phơi để ảnh không bị quá sáng chỉ dưới 2 giây, nhưng với G4 thì đây không phải vấn đề lớn khi bạn có thể dùng ảnh RAW và các phần mềm xử lý hậu kỳ để giúp ảnh sáng đều

Giao diện chụp ảnh camera trước của G4 cũng rưa rứa giao diện máy ảnh sau, nhưng được bổ sung thêm một thanh trượt “làm đẹp” ở gần nút chụp. Thanh trượt này có tác dụng làm mịn da, nhưng bạn không nên quá lạm dụng tính năng làm đẹp. Ngoài chế độ chụp thường nhật, G4 chỉ có thêm một chế độ là chụp đồng thời camera trước/sau.

Ngoài nút chụp trong thay màn hình cho điện thoại LG G2 và hai nút âm lượng ở mặt sau, G4 cung cấp thêm hai cách để chụp “tự sướng”: dùng giọng nói và dùng cử chỉ bàn tay. G4 dị biệt so với những điện thoại của thay màn hình LG G2 ở đâu ở chỗ bằng cử chỉ bàn tay, bạn có thể ra lệnh cho máy chụp một hoặc bốn thay cảm ứng cho điện thoại LG G2 ở đâu tấm hình liên tiếp. Chất lượng ảnh “tự sướng” của G4 nhìn chung là tốt, theo hướng “nịnh mắt” chứ không trung thực như máy Lumia.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved