Sửa chữa mặt kính Lumia 525 ở đâu

Camera của Lumia 530 có độ phân thay mặt kính giải 5MP và không có đèn flash hao hao Lumia 520/525 nhưng không còn khả năng lấy nét tự động mà áp dụng cơ chế lấy nét nhất mực. Điều này nghĩa thay mặt kính Lumia 625 ở đâu là bạn chẳng thể thay đổi điểm lấy nét như mong muốn khi chụp ảnh. Ngoài ra, camera của Lumia 530 không hỗ trợ quay phim độ phân giải HD 720p giống như hai sản phẩm tiền nhiệm, chỉ tương trợ quay ở Lumia 625 ở đâu độ phân giải FWVGA (854 x 480 pixel) và VGA (640 x 480 pixel). Tuy vậy, máy có tốc độ chụp nhanh na ná hai sản phẩm tiền nhiệm.

Mặc dầu camera của Lumia 530 không có khả năng lấy nét tự động, nhưng nhìn chung độ nét của ảnh chụp cũng ở mức bằng lòng được. Một ưu điểm khác của máy ảnh Lumia 530 là khả năng tả độ sáng tốt. Ảnh chụp trong các điều kiện sáng khác nhau đều cho mức sáng vừa phải, chân thực. Dải sáng của máy ảnh rộng giúp cho bầu trời trong ảnh thể hiện trung thực, không bị lóa mất.

Về màu sắc, khi chụp ở môi trường ngoài trời đủ sáng ảnh chụp có nước ảnh già, màu sắc chân thực. Trong điều kiện trong nhà, trời tối hơn thì màu sắc hơi nhạt, độ chi tiết cũng kém hơn. Lumia 530 là chiếc Lumia thứ 3 được cài sẵn phiên bản Windows Phone 8.1 mới nhất của Microsoft cùng bản cập nhật Cyan mới dành cho các máy Lumia.

Thay mặt kính Lumia 525

Phiên bản Windows Phone 8.1 đã bổ sung thay mặt kính khá nhiều tính năng mà lâu nay thiếu vắng trên nền móng Windows Phone, điển hình là sự xuất hiện của trọng tâm thông tin, trợ lý ảo Cortana, thay mặt kính Lumia 525 ở đâu khả năng thay hình nền cho màn hình chính (màn hình Live Tile), cài áp dụng lên thẻ nhớ, hiển thị 3 cột trên màn hình nền và đặc biệt là bàn phím ảo trên máy đã hỗ trợ kiểu gõ Telex và VNI. Độc giả có thể Nokia Lumia 525 ở đâu tham khảo chi tiết về những tính năng mới của Windows Phone 8.1 trong bài đánh giá Nokia Lumia 630 và bài viết tổng quan về các tính năng mới của Windows Phone 8.1.

Về hiệu năng, Lumia 530 được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 200 lõi tứ tốc độ 1.2GHz và RAM 512B hao hao Lumia 520, nhỏ hơn RAM 1GB của Lumia 525. Bộ vi xử lý của máy có khác biệt so với hai sản phẩm tiền nhiệm nhưng sự dị biệt về hiệu năng chừng như khó nhận thấy trong trải nghiệm thực tế. Nói cách khác, hiệu năng chậm không phải là vấn đề của các máy Windows Phone, kể cả là với những máy giá rẻ như Lumia 530 nhờ hệ điều hành được tối ưu tốt.

Hơn nữa, vấn đề RAM nhỏ cũng không phải là nguyên tố đáng ngại trong thực tế. Đa số các game và vận dụng phổ quát trên Windows Phone trước đây chỉ tương trợ RAM 1GB gần đây cũng đã được nhà sinh sản tùy chỉnh để tương trợ các thiết bị RAM 512MB, chả hạn như các game Subway Surfer, Temple Run hay game đua xe Asphalt. Tuy thế, vẫn có những game và vận dụng trên Windows Phone vẫn chỉ hỗ trợ RAM 1GB hoặc hoạt động không ổn định trên RAM 512MB chẳng hạn các game NOVA3, Real Soccer, Fifa13…

Dung lượng pin của thay mặt kính cho điện thoại Lumia  vẫn là 1430 mAh tương tự hai sản phẩm đàn anh. Do có sự khác biệt về bộ vi xử lý, đồ họa, RAM và phiên bản hệ điều hành nên thời gian pin của Lumia 530 có chút thay mặt kính Lumia 630 ở đâu khác biệt so với Lumia 525, ở mức làng nhàng. Ở hoạt động gọi điện, máy có thời lượng pin tốt hơn Lumia 525 khá nhiều (10 giờ 55 phút so với 7 giờ 10 phút trên Lumia 525). Tuy vậy, hoạt động xem phim HD thì hai máy mặt kính cảm ứng cho Lumia 630 ở đâu có kết quả tương đương, hơn 3 giờ. (Xem thêm bài VnReview test pin smartphone như thế nào)

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved