Thật vinh dự khi Việt Nam được đứng lên tổ chức triển lãm ngành lạnh thế giới

Theo tạp chí “World HVAC Equipment”, nhu cầu của thế giới về thiết bị HVAC máy làm đá viên tăng trung bình mỗi năm khoảng trên 6% và sẽ đạt mức trên 88 tỉ USD tính đến năm 2014.
Mức tăng trưởng này xuất hiện do sự phục hồi của thị trường Mỹ cũng như sự gia tăng trong hoạt động xây dựng khu dân cư. Đặc biệt, khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã vượt mức trung bình toàn cầu, với mức tăng 6.6% mỗi năm tính đến năm 2014 do mức thu nhập trong khu vực gia tăng đáng kể.
trien_lam

Lý do tham dự Triển lãm HVACR Vietnam 2015?
HVACR Vietnam lần thứ 8 là Triển lãm Quốc tế về hệ thống gia nhiệt, thông gió, điều hòa, lọc khí và làm lạnh tại Việt Nam. Sự kiện giới thiệu những công nghệ mới và tiên tiến nhất về các thiết bị và hệ thống phục vụ cho ngành công nghiệp.
HVACR Vietnam 2015 là điểm giao thương lý tưởng cho các đơn vị sản xuất máy làm đá viên và cung cấp quốc tế trong việc giới thiệu các sản phẩm mới, tiếp cận người mua, tìm kiếm đại lý và nhà phân phối, xây dựng nhận thức thương hiệu và thiết lập mạng lưới kinh doanh trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang hội nhập mạnh mẽ Thông tin phản hồi của các đơn vị triển lãm: 99% các đơn vị triển lãm tại HVACR Vietnam 2011 công nhận rằng chất lượng khách tham quan đã đáp ứng/ hoặc vượt mức mong đợi, 91% các đơn vị triển lãm tại HVACR Vietnam 2011 khẳng định rằng tỉ lệ thu hồi vốn đầu tư cũng như các mục tiêu kinh doanh máy làm đá viên tinh khiết chung đã được đáp ứng khi sau tham dự sự kiện.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved