Thay màn hình cho điện thoại LG GK uy tín

Tuy vậy, một điểm đáng tiếc màn hình LG GK là bàn phím mặc định trên G3 Stylus vẫn chưa hỗ trợ gõ tiếng Việt theo kiểu Telex hay VNI. Trong khi các nhà sản xuất khác như Samsung, Sony, HTC hay Asus Thay màn hình LG GK đều đã tương trợ gõ kiểu Telex trên bàn phím mặc định, thì bàn phím mặc định của LG lại khó sử dụng hơn hẳn. Để bỏ dấu tiếng Việt trên G3 Stylus, người dùng phải gửi tay vào các chữ cái nguyên âm và chờ hiện ra các lựa chọn, Thay kính cho  LG GK rất mất thời gian và bất tiện.

Chế độ này đặc biệt hữu ích trong khi các bậc cha mẹ muốn quản lý con cái, cho phép chúng sử dụng máy của khách hàng nhưng trong một khuôn khổ nhất định, tránh việc xóa nhầm các nội dung quan trọng hay chẳng may gọi điện, nhắn tin, truy cập 3G.

Đây là hiện tượng đã tồn tại từ rất lâu trên bàn phím mặc định của các dòng điện thoại LG và có vẻ như hãng điện tử xứ Hàn không hề có ý định sửa đổi. Bàn phím gốc của G3 Stylus được đánh giá cao trong khi nhập tiếng Anh, nhưng với tiếng Việt thì nó không thể sánh được với các bàn phím trên chợ chức nặng CH Play.

Thay màn hình LG Optimus G F180

G3 Stylus cũng được sở hữu đầu phát hồng ngoại nằm trên đỉnh máy, tương tự một số mẫu điện thoại cao cấp hiện nay. Đầu phát này cho phép quý khách sử dụng G3 Stylus để điều khiển các thiết bị điện tử như TV, điều hòa, quạt điện,… thông qua ứng dụng Peel Smart Remote được cài sẵn trong smartphone.

Trong thử nghiệm của VnReview, LG Optimus G có thể bật/tắt, tinh chỉnh nhiệt độ, tốc độ quạt gió cho chiếc điều hòa LG âm trần, loại thường sử dụng trong các văn phòng. Thậm chí, G3 Stylus còn có thể điều khiển Thay màn hình LG Optimus G được chiếc 2 chiếc máy ảnh DSLR là Canon 500D và Canon 60D để chụp hình xuất xứ xa Thay thế màn hình cho LG một giải pháp hoàn toàn trơn tru thông qua chức nặng ShutterBOT DSLR Remote cài thêm.

Một điểm thú vị trên G3 Stylus là chiếc máy này được LG tích hợp sẵn một chiếc bút cảm ứng thẳng vào thân máy tương tự như dòng Galaxy Note của Samsung. Vị trí của bút đặt ở cạnh trên, lệch về phía bên phải và việc tháo lắp tương đối dễ dàng. Nếu đã từng dùng qua các dòng máy xách tay Hàn Quốc như Sky, Samsung, LG, bạn sẽ tiếp nhận ra đây chính là vị trí đặt ăng ten bắt sóng TV.

Vị trí cắm bút trên G3 Stylus chính là vị trí đặt ăng ten bắt sóng TV trên các điện thoại xách tay Hàn Quốc (bên phải là chiếc Sky Vega A850). Bút cảm ứng trên G3 Stylus cũng là loại Rubberdium đã từng xuất hiện trên LG Vu 3.

Đầu bút được bọc cao su, thân bút được làm từ kim loại trơn và nhẵn, size khá nhỏ. Trong khi đặt cạnh chiếc bút S-Pen trên Galaxy Note 3 Neo, có thể thấy bút của G3 Stylus có độ dài kém hơn một chút nhưng thân bút nhỏ và tròn trịa hơn, khi bút S-Pen có thân to, dày, vuông vắn. Không như S-Pen, thân bút của G3 Stylus không có bất cứ nút bấm nào.

Thử nghiệm thực tế cho thấy bút Rubberdium thay thế sửa chữa LG G2  của G3 Stylus có độ nhạy tốt, giúp bạn viết vẽ, ghi chú, thực hiện làm trên màn hiển thị tiện lợi hơn. Tuy nhiên, do size nhỏ, thân bút trơn nên cảm giác cầm bút không chắc tay, thoải mái như S-Pen của Samsung.  ứng dụng QuickMemo+ đi kèm smartphone cho phép nhanh chóng chụp lại Thay màn hình LG G2  rồi ghi chú hoặc chèn thêm ảnh, file ghi âm, nhạc, video, bản đồ vị trí,…khá thú vị. Người sử dụng cũng có thể truy cập nhanh QuickMemo+ bằng nhiều cách như vuốt xuất xứ dưới lên trên qua phím trang chủ hay thêm phím ảo trong màn hình LG phần kết hợp phím hoặc ngay trong phần Qucik Setting ở thanh thông tin.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved