Thay màn hình cho galaxy s3 chính hãng

Galaxy E7 có màn hình 5.5 inch thay màn hình cho galaxy với độ phân giải HD, sử dụng công nghệ hiển thị Super AMOLED. Ở tầm giá của điện thoại thì kích thước HD là mức phổ quát, mật độ điểm ảnh 267 ppi thay màn hình galaxy s3 chính hãng đủ đáp ứng các yêu cầu sử dụng yêu quý. Kĩ thuật Super AMOLED giúp màn hình cảm ứng hiển thị màu đen rất sâu, và độ sáng cũng đi samsung galaxy s3 chính hãng từ mức rất thấp tới rất lớn (ở chế độ hiển thị ngoài trời).

Góc nhìn của màn hình rộng, tuy nhiên ở một số góc thì màn hình cảm ứng bị ngả đỏ, biểu đạt rõ trong khi theo dõi các trang web nền trắng. Vì đặc điểm của kĩ thuật AMOLED nên màu sắc của màn hình cảm ứng hiển thị hơi tinh ma và thiếu thật thà.

Nhược điểm của E7 là thiếu tùy quyết định màn hình cảm ứng khá trọng yếu: điều chỉnh độ sáng tự động. Máy có chế độ hiển thị ngoài trời (tăng độ sáng lên cao để hiển thị cực kỳ tốt hơn ngoài trời nắng), nhưng cảm biến ánh sáng là tính năng gần như phải có đối với mọi máy smartphone tầm trung, nên đây cũng là một khuyết điểm đáng tiếc. Khá sửng sốt là điện thoại cũng không có tùy quyết định chế độ hiển thị như trên Galaxy E5.

Smartphone ảnh chính của E7 có kích thước 13MP, máy ảnh trước là 5MP và độ phân giải trong khi quay phim là Full HD. Trừ độ phân giải, các chế độ và điều chỉnh ở phần mềm chụp ảnh của E7 y sì E5, tốc độ lấy nét, chụp và lưu ảnh đều nhanh trong khi chụp ban ngày.

Thay màn hình SamSung Galaxy S3

Ảnh chụp ban ngày xuất xứ E7 có độ chi tiết thay màn hình cực kỳ tốt, màu sắc tả hơi rực hơn so với thực tiễn. Dải sáng của máy không rộng nên với các cảnh chụp ngược sáng, ngoài trời thì bầu trời dễ bị thay màn hình galaxy s4 chính hãng sáng lóa, thiếu chi tiết. Để xử lý sự cố này bạn galaxy s4 chính hãng có thể sử dụng chế độ HDR, tuy nhiên tốc độ chụp HDR của E7 không được nhanh.

Các smartphone ảnh tầm trung mà Samsung phát hành trong năm nay đều đuối hẳn khi chụp đêm, và E7 cũng vậy. Trong khi điều kiện ánh sáng kém, ảnh mô tả độ chi tiết kém hơn nhiều so với ảnh ban ngày, tốc độ chụp chậm nên ảnh dễ bị nhòe. Bù lại thì màu sắc khi chụp đêm đậm và nịnh mắt, nhất là các màu nóng như vàng hay đỏ. Chế độ chụp đêm cho ảnh chụp sáng hơn, hiệu quả khi cảnh chụp rất tối nhưng tốc độ chụp và lưu đều chậm hơn.

Camera trước 5 megapixel của E7 cho tốc độ chụp nhanh, hỗ trợ chụp với cử chỉ giơ bàn tay ra trước máy ảnh. Khách hàng có các điều chỉnh làm đẹp khuôn mặt như làm gọn cằm, mịn da hoặc mắt to; tuy nhiên cũng không nên vận dụng quá trớn các hiệu ứng này. Hiệu năng của E7 đủ đáp ứng các yêu cầu dùng thông thường, nhưng hơi đuối trong khi chơi các game nặng

Điểm số hiệu năng tính tình (GeekBench) và đồ họa (GFXBench) của E7 đều chỉ ở mức tầm trung. Với cấu hình tương đương Galaxy E5 và A5, điểm số đánh chi phí hiệu năng của E7 qua các phần mềm cũng ngang với hai chiếc smartphone kia, và kém cạnh một số máy cùng tầm chi phí như Lenovo P70 hay Asus PadFone S.

E7 là máy tầm trung nên thay màn hình cho s5 chính hãng cấu hình của máy cũng không khác biết , gồm vi khắc phục Qualcomm Snapdragon 410 lõi tứ tốc độ 1.2GHz, đồ họa Adreno 306 và RAM 2GB. Cấu hình thay màn hình galaxy s5 chính hãng này đáp ứng tốt các công việc căn bản như lướt web, xem video online hoặc chơi các game nhẹ. Tuy thế nếu muốn chơi các game nhu cầu đồ họa cao như Modern Combat hay N.O.V.A 3 thì chiếc điện thoại samsung galaxy s5 này hơi đuối, nhất là ở các cảnh cháy nổ hoặc nhiều chi tiết

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved