Thay màn hình cho galaxy s5 chính hãng

Cục pin của E7 có bộ nhớ thay màn hình khá cao, 2900 mAh. Khi dùng bài đánh giá pin tổng hợp mô phỏng dùng thực tế, chiếc E7 đạt khoảng đến 7 giờ 15 phút, bức phá so với cả thay màn hình galaxy s5 chính hãng những smartphone Samsung vốn được đánh giá cực kỳ tốt galaxy s5 chính hãng trước đây. Nếu sử dụng điện thoại nhiều thì E7 vẫn đáp ứng được cả ngày khá thoải mái
Nếu cần quý khách có thể bật thêm chế độ siêu kiệm ước pin để tăng khoảng dùng. Với các bài đánh chi phí khác thì kết quả của E7 cũng ấn tượng. Với bài đánh chi phí lướt web, E7 đạt thời gian 7 giờ 30 phút, còn với bài đánh giá theo dõi phim thì E7 đạt thời gian tới 11 giờ 25 phút.

Với áp lực của những nhà cung cấp mới, các hãng như Samsung hay Sony đều đã phải nâng cao chất lượng sản phẩm của mình, cùng lúc đưa ra chi phí bán hợp lý hơn. E7 thuộc dòng Galaxy E tầm trung có màn hình cảm ứng đẹp, camera ổn trong khi chụp ngoài trời và pin rất tốt, với mức chi phí hợp lý.

Yếu điểm của E7 là hiệu năng không được ấn tượng như một số sản phẩm cùng tầm giá, tuy nhiên smartphone vẫn đáp ứng tốt các tác vụ cơ bản. Điện thoại cũng bị cắt giảm cảm biến ánh sáng, một khuyết điểm có thể gây bất tiện khi sử dụng.

Thay màn hình SamSung Galaxy S5

Nhược điểm của E7 là thiếu tùy chọn màn hình chính hãng khá quan trọng: điều chỉnh độ sáng tự động. Điện thoại có chế độ hiển thị ngoài trời (tăng độ sáng lên cao để hiển thị cực kỳ tốt hơn ngoài trời nắng), nhưng cảm biến ánh sáng là chức năngthay màn hình galaxy s6 chính hãng gần như phải có đối với mọi máy smartphone tầm trung, nên đây cũng là thay linh kiện cho galaxy s6 một lỗi đáng tiếc. Khá sửng sốt là điện thoại cũng không có tùy quyết định chế độ hiển thị như trên Galaxy E5.

Trừ trong khi bạn muốn tìm một chiếc smartphone tầm trung có hiệu năng cao, chơi game cực kỳ tốt thì có thể lựa quyết định Asus PadFone S hoặc Lenovo P70; còn với các nhu cầu sử dụng khác thì E7 là một lựa chọn rất ổn.

Các smartphone ảnh tầm trung mà Samsung phát hành trong năm nay đều đuối hẳn trong khi chụp đêm, và E7 cũng vậy. Khi điều kiện ánh sáng kém, ảnh tả độ chi tiết kém hơn nhiều so với ảnh ban ngày, tốc độ chụp chậm nên ảnh dễ bị nhòe. Bù lại thì màu sắc trong khi chụp đêm đậm và nịnh mắt, nhất là các màu nóng như vàng hay đỏ. Chế độ chụp đêm cho ảnh chụp sáng hơn, hiệu quả trong khi cảnh chụp rất tối nhưng tốc độ chụp và lưu đều chậm hơn.

Camera trước 5 megapixel của E7 cho tốc độ chụp nhanh, hỗ trợ chụp với cử chỉ giơ bàn tay ra trước máy ảnh. Khách hàng có các điều chỉnh làm đẹp khuôn mặt như làm gọn cằm, mịn da hoặc mắt to; tuy nhiên cũng không nên vận dụng quá đà các hiệu ứng này. Hiệu năng của E7 đủ đáp ứng các nhu cầu dùng thường ngày, nhưng hơi đuối trong khi chơi các game nặng

Điểm số hiệu năng tính tình (GeekBench) thay màn hình mới cho galaxy và đồ họa (GFXBench) của E7 đều chỉ ở mức tầm trung. Với cấu hình tương đương Galaxy E5 và A5, điểm số đánh chi phí hiệu năng của E7 qua các thay màn hình galaxy s3 chính hãng phần mềm cũng ngang với hai chiếc điện thoại kia, samsung galaxy s3 chính hãng và thua kém một số điện thoại cùng tầm giá như Lenovo P70 hay Asus PadFone S.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved