Thay màn hình cho iphone 5 ở đâu giá rẻ

Sau đại hồi kích hoạt ứng dụng camera, iphone 5 chúng ta chỉ có thể lựa chọn chế độ chụp bình thường (tỷ lệ 4:3), chụp ảnh vuông, xoay phim, chụp ảnh toàn cảnh (panorama) và cù phim chuyển động chậm thay màn hình iphone 5; điều chỉnh đèn flash (tự động, tắt hoặc bật), tắt bật chế độ HDR và chuyển đổi giữa camera trước hoặc sau. Tất cả chỉ có vậy. Apple áp dụng triết lý sử dụng một giản trên ứng dụng camera của họ bởi vậy chúng min giò thay thế màn hình điều chỉnh được các tham số như ISO, phơi sáng, bốc bằng trắng… giống như các điện thoại Android.

Nếu muốn điều chỉnh một số tham lam số như phơi sáng, bạn có thể tìm một số ứng dụng camera từ các bên thứ càn cung cấp trên kho App Store như Camera+, Camera360, Photoshop Express, Analog Camera hay Pixlr-o-matic. Nhưng theo Apple thì sẽ chứ có ứng dụng camera của đằng thứ thân phụ nào tùy chỉnh được ISO bởi hãng này đã khóa chức hay là này với các nhà phát triển ứng dụng.

Thay màn hình iPhone 5

Ứng dụng camera trên iPhone 5s và iOS 7 cũng được tiễn chân vào một số tính hoặc chỉnh sửa một giản biếu người dùng cải thiện chất lượng trước nhút nhát phân sẻ chúng lên mạng. Cụ thể, các chỉnh sửa ảnh bao gồm cắt cúp, xử lý mắt đỏ, chèn các hiệu ứng (8 hiệu ứng), áp dụng tê chế tự động nâng cao chất lượng ảnh (chỉnh hốt bằng màu, tương phản làm ảnh nét hơn) và xoay khung ảnh.

Về tính hay là, Apple đã đem vào ứng dụng camera của iOS 7 một số tính hoặc mới gồm chụp liên tục, cù phim chuyển động chậm (slow motion) và các hiệu ứng màu.

Chụp liên tục. Trên iOS 7, Apple lần đầu tiên thay màn hình cho điện thoại iphone 6 cập nhật tính hoặc chụp ảnh liên tục. Sự đơn giản tiếp tục được Apple ưu đãi trong tính hay này. Đừng như các ứng dụng khác, người dùng iPhone iOS 7 chứ cần thay màn hình iphone 6 vào chế độ chụp liên tục mà chỉ cần giữ nút chụp cảm ứng là máy sẽ tự nhận diện, kích hoạt chế độ chụp liên tục. Tốc độ chụp là 10 ảnh mỗi giây, đủ lượm để ghi lại hình ảnh chuyển động và nếu iphone 6 chúng ta giữ nút chụp lâu thì máy có thể chụp tối đa tới 999 ảnh cùng lúc.

Chế độ chụp liên tục của Apple rất đơn giản, có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Mỗi ảnh chụp liên tục có nhãn “chụp liên tục” ở góc trên bên trái của ảnh ghi rõ đằng trong suốt nó chứa bao nhiêu ảnh nữa. Sau đó, bạn có thể bấm vào lựa chọn “Mục xăm thích…” Để chọn vào tấm ảnh chấp thuận ý nhất. Các ảnh chụp liên tục có dung lượng 8MP tương tự như các ảnh khác.

Quay phim chuyển động chậm (slow motion). IPhone 5s là iPhone đầu tiên có khả hay tảo phim chuyển động chậm. Ở chế độ này, máy sẽ ghi hình độ phân giải 720p (1280 x 720 pixel) ở tốc độ 120 khung hình/giây (fps). Các video chuyển động chậm có thể chỉnh sửa bằng cách di chuyển thanh kéo ở hai phía để lựa chọn đoạn video muốn áp dụng hiệu ứng tốc độ chuyển động chậm.

Các video chuyển động chậm có thể biên tập, chỉnh sửa đoạn video áp dụng cần áp dụng chuyển động chậm.Tương tự với ảnh chụp, bạn có thể chia sẻ video chuyển động chậm lên YouTube, Vimeo, Facebook, email hoặc chia sẻ đến máy khác thông qua tính năng AirDrop. Tuy vậy, hiệu ứng chuyển động chậm thú vị lót xem trực tiếp trên iPhone 5s hầu như biến mất sau buổi được đem lên YouTube hoặc Facebook bởi tốc độ 120 fps của video đã bị cầm đổi còn 30 fps giống như các video am hiểu thường.

Các hiệu ứng màu. Apple thay thế linh kiện iphone 5 giới thiệu 8 hiệu ứng có thể áp dụng cho ảnh trước và sau lúc chụp trên iOS 7. Các ảnh hiệu ứng chỉ có độ chia giải 1MP và chỉ hiển thị hiệu ứng nhát tính tình trên iPhone thay mặt kính iphone 5 hoặc lót được chia sẻ lên mạng phê chuẩn ứng dụng Ảnh trên máy. Còn lót copy sang máy tính mặt kính iphone 5 thì ảnh hiệu ứng đó vẫn là ảnh bình thường dung lượng 8MP, giò có hiệu ứng nữa

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved