Thay màn hình cho iphone 5s chính hãng

Giao diện của ứng dụng nhắn thay màn hình cũng không thay thế đổi nhiều so với phiên bản 7.1. Ngoại trừ thay thế đổi khá rõ rệt với bàn phím, ứng dụng nhắn giờ đây cho phép bạn có khả năng gửi tin nhắn thay màn hình iphone 5s chính hãng thoại một giải pháp dễ dàng. Người dùng chỉ cần nhấn tay vào biểu tượng microphone ở bên cạnh cửa sổ nhập chữ, iPhone sẽ tự động ghi lại âm thanh xuất xứ microphone. Sau trong khi rời tay khỏi nút bấm này, quý khách có khả năng iphone 5s chính hãng chọn giữ tin nhắn thoại bằng nút mũi tên hoặc hủy tin nhắn thoại bằng nút X.

Ngay cả khi không đủ tiền để sắm một chiếc iPhone mới, bạn vẫn có khả năng độc quyền một trải nghiệm Táo hoàn toàn mới. Version iOS mới mô tả tinh thần sẵn sàng thay đổi để bắt kịp với thời thế của Apple và cũng sẽ khiến các fan của Táo phải mỉm cười mãn nguyện.

Thay màn hình iPhone 5s

Một thay đổi khác đối với tính năng Tin nhắn là nút liên hệ ở góc trên bên phải màn hình đã được chuyển thành nút Chi tiết. Thay do sản xuất 2 lựa quyết định xem mô tả và liên hệ trực tiếp như từ trước tới nay, nút Chi tiết sẽ sản xuất thêm các lựa quyết định san sớt Vị trí và Không làm phiền (tắt thông tin trong khi có tin nhắn xuất xứ đối thoại ứng).

Ngoài ra, các tin nhắn SMS thu nhận/gửi thay màn hình mới cho iphone từ iPhone cũng sẽ được sao lưu lên iPad (thay thế do chỉ hỗ trợ iMessage) như từ trước tới nay. Màn hiển thị quyết định ảnh để giữ qua iMessage thay màn hình iphone 6 plus chính hãng cũng đã được cải thiện rất hợp lý: tính năng sẽ hiển thị 4 bức ảnh màn hình 6 plus chính hãng gần nhất bên cạnh các lựa quyết định chụp ảnh và quyết định ảnh quen thuộc.

Tiếp đó là khả năng thực hiện hội thoại nhóm. Trong các cuộc đối thoại này, quý khách vẫn có khả năng thực hiện các chức năng như gửi vị trí hiện nay hoặc gửi tin nhắn thoại. IMessage mới rất tiện dụng cho các cuộc hẹn đông người.

Ngay cả khi không đủ tiền để sắm một chiếc iPhone mới, bạn vẫn có thể độc quyền một trải nghiệm Táo hoàn toàn mới. Phiên bản iOS mới mô tả ý thức sẵn sàng thay thế đổi để bắt kịp với thời thế của Apple và cũng sẽ khiến các fan của Táo phải mỉm cười mãn nguyện.

Rốt cuộc, iPad cũng đã tương trợ giữ tin nhắn SMS! tuy thế, tin nhắn SMS sẽ không được giữ trực tiếp xuất xứ SIM iPad (bản 3G/4G) mà phải chuyển tiếp qua iPhone. Để có khả năng sử dụng khả năng chuyển tiếp này, khách hàng phải đăng nhập vào iPhone và iPad sử dụng cùng 1 account Apple ID và iPhone, iPad (cùng smartphone Mac, nếu khách hàng muốn gửi tin nhắn SMS từ điện thoại Mac) sẽ phải cùng kết nối với 1 mạng Wi-Fi. Giải pháp thực hiện này hơi rườm rà, nhưng cũng sẽ hà tiện cho khách hàng rất nhiều khoảng.

Cũng giống như bước tiến từ iOS 6 thay màn hình cảm ứng cho iphone 5 lên iOS 7, chức nặng Mail trên iOS 8 có khá nhiều tính năng mới. Giao diện tổng thể của chức nặng Mail vẫn gần như được gửi nguyên so với thay màn hình iphone 5 chính hãng phiên bản iOS cũ; nhưng các bước quản lý và soạn thư màn hình chính hãng điện tử đã được cải thiện đáng kể.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved