Thay màn hình cho iphone 5s giá rẻ ở đâu

Ngoài sự một giản trong suốt sử dụng, màn hình iphone điểm ấn tượng tiếp theo lát sử dụng camera của iPhone 5s là tốc độ mở ứng dụng và chụp rất sít. Ứng dụng camera mở hầu như không có độ trễ và thay màn hình iphone 5s ảnh chụp hoàn tất thẳng thớm sau tã người dùng chạm vào nút chụp cảm ứng trên màn hình. Kể với ảnh chụp ở chế độ HDR cũng rất dày, chỉ chậm hơn chế độ thường một chút và hanh hao hơn nhiều thay kính cho iphone 5s điện thoại Android khác.

IPhone là sản phẩm để lại ấn tượng rất tốt về tính hoặc camera, đặc biệt là từ chiếc iPhone 4s và sau đó là iPhone 5 (xem thêm ảnh chụp từ camera iPhone 4s và iPhone 5). Trên iPhone 5s, những ưu điểm trong suốt tính năng camera của Apple tiếp tục được cải thiện tốt hơn.

Về chất lượng, ở điều kiện ánh sáng tốt, máy tạo ra ảnh 8MP sắc nét, đủ cho nhu cầu in cỡ vừa phải và cứt sẻ trên mạng. Màu sắc ảnh có độ bão hòa tốt và tự nhiên. Các ảnh ngoài trời thường thì máy thường đặt ISO ở mức thấp (32) do vậy có thể phóng lớn vẫn sắc nét. Hơn nữa, độ sắc nét không chỉ đạt ở giữa khung ảnh mà các quanh quéo viền và các góc ảnh cũng có độ nét tốt, chứng tỏ ống kính chất lượng.

Thay màn hình iPhone 5s

Như đã đề cập ở trên, Apple đã nâng cấp cảm biến (kích cỡ lớn hơn) và ống kính (khẩu mở lớn hơn) trên camera của iPhone 5s. Cả hai yếu tố này đều hứa hẹn sẽ cải thiện khả hoặc chụp thiếu sáng.

Trên thực tế, iPhone 5s biếu ảnh chất lượng iphone 6 plus khá đẹp tã chụp thiếu sáng. Mức ISO thấp nhất (32) tã chụp ngoài trời đã tăng lên khi chụp thiếu sáng, tối đa lên tới 2500. Tuy rằng vậy, lát chụp thay màn hình iphone 6 plus ở vá trường có chút ánh đèn thì máy thường chỉ nâng ISO lên mức 320 và giảm tốc độ chụp xuống để thâu sáng. Độ hệt tiết bắt đầu giảm ở các ảnh ISO ở mức 320 nhưng mà chất lượng thay màn hình cảm ưng cho iphone vẫn khá tốt, kể cả với những ảnh ISO 640.

Ảnh toàn ảnh panorama từ iPhone 5s có kích cỡ khá lớn, 25MP (10.800 pixel theo chiều bướng và 2500 pixel theo chiều dọc) và mỗi ảnh có dung lượng khoảng 8MB trở lên. Các ảnh panorama được ghép nối từ nhiều ảnh song khả hoặc ghép ảnh của iPhone 5s có thể nói là tốt. Các khoảng sáng và tối giữa các bức ảnh được ghép chuẩn nên chi các bức ảnh panorama cuối cùng coi rất tự nhiên.

Thao tác chụp ảnh panorama trên điện thoại này cũng rất đơn giản, có thể chụp từ trái sang phải hoặc ngược lại và giữ mũi tên chạy càng tâu với vạch màu vàng càng tốt. IPhone 5s tảo phim Full-HD ở tốc độ 30 fps ở định dạng MOV. Trong suốt quá trình xoay, bạn có thể bấm vào nút camera cảm ứng để lưu ảnh tĩnh ở chất lượng 2MP.

IPhone 5s là iPhone đầu tiên có thể zoom trong hồi hương tảo, tính hay là khá cũ trên máy Android. Tương tự như chụp ảnh, video quay từ iPhone 5s có chất lượng tốt, sắc nét, màu thể hiện chuẩn và chuyển động mượt. Tã quay ở môi trường sáng ngoài trời, khả hay là lấy nét tự động của máy cũng rất chính xác.

Ở khía cạnh camera, iphone 5 là bước tiến quen thuộc trong các thế hệ iPhone của Apple. Vậy vì tăng số lượng megapixel giống như các đối thủ, Apple đã thêm vào máy các tính hay mới thú vị như thay màn hình iphone 5 chụp liên tục, xoay phim chuyển động chậm hay là các hiệu ứng màu đồng thời đỡ cấp kích thước cảm biến và ống kính để chụp thiếu sáng dễ dàng hơn và cũng chất lượng hơn. Trong buổi đó, sự đơn giản trong sử dụng thay màn hình điện thoại vẫn được Apple duy trì và áp dụng triệt để trên ứng dụng camera của iPhone 5s, biến điện thoại này trở thành smartphone có lẽ dễ chụp ảnh nhất hiện nay

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved