Thay màn hình cho sony z1 ở đâu uy tín

Galaxy S III dùng khá kém màn hình sony z1 ở điều kiện thiếu sáng. Ảnh của S III bị phơi sáng đến mức độ cả những vùng tối trông vẫn giống như là có đèn chiếu vào. Kết quả là ảnh quá nhiễu và thay màn hình sony z1 thiếu chi tiết. Xperia Z chụp đêm khá tốt – hơi phơi sáng quá mức làm cho các vùng tối thay thế màn hình không hiện rõ, xong các vùng sáng lại có chi tiết tốt. Màu của Xperia Z cũng khá ấm.

Chụp cận cảnh trên HTC One tùy thuộc rất nhiều vào điều kiện chụp hình. Mẫu điện thoại này giữ lại hơi nhiều ánh sáng và làm cho ảnh đôi trong khi bị phơi sáng quá mức. Tuy vậy, những khi không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng ảnh của HTC One nét đến mức bất ngờ.IPhone 5 và Galaxy S III lại một lần nữa có kết quả tương tự nhau: các bức ảnh đẹp với rất nhiều chi tiết và có chút hiệu ứng bokeh.

Việc làm mịn ảnh trên Lumia 920 và Xperia Z là rất rõ ràng đối với các bức ảnh cận cảnh và trở thành điểm yếu của 2 mẫu điện thoại này. Nexus 4 xếp cuối cùng với một bức ảnh kém sinh động hơn cả.

Thay màn hình Sony Xperia Z1

Quay video vào ban ngày là trường hợp tốt cho các cảm biến có kích thước nhỏ của điện thoại có thể dùng. Toàn bộ các mẫu điện thoại đều dùng khá cực kỳ tốt không bỏ lỡ khung hình nào trên độ phân giải 1080p.

Tuy vậy, HTC One và thay thế màn hình cảm ứng cho sony z2 khác biết hơn hẳn với công nghệ ổn định hình ảnh quang học (OIS). Đây là một yếu tố chọn dẫn tới một sự khác biệt rõ ràng. Các đoạn video trên S III bị rung quá mức, thay màn hình sony z2 khi HTC One và Lumia 920 xử lý được hiện tượng đó. Nói chung, sony z2  tốt hơn HTC One một chút.

Chức năng quay video ban đêm của HTC One cũng rất cực kỳ tốt và bạn không thể không yêu quí chiếc điện thoại này. Trong khi các mẫu điện thoại khác phải rất khó khăn mới có khả năng thể hiện khuôn mặt của những người được quay trong các đoạn video sau đây, HTC One làm điều đó một cách dễ dàng.

S III một lần nữa tạo ra kết quả bị phơi sáng quá mức. Các đoạn video quay xuất xứ smartphone này chỉ đạt mức “chấp thu nhận được”. Nexus 4 là sản phẩm tệ nhất trong trường hợp đêm: video có quá nhiều nhiễu, chạm nét không đúng và màu sắc không đẹp mắt.

Video không chỉ có phần “nhìn” mà còn có phần “nghe”. HTC One cho phần âm tốt nhất với âm thanh stereo đầy đủ và sâu. Lumia 920 tạo ra âm thanh không bị méo và cũng giàu bass, song lại hơi trầm và âm lượng hơi nhỏ.

Các thiết bị còn lại thiếu độ sâu và độ rõ ràng. Nếu như buộc thay linh kiện cho sony z3 phải lựa quyết định ra vị trí thứ 3 thì đó sẽ là iPhone, nhưng giải pháp biệt giữa iPhone và HTC One/  thay màn hình sony z3 là rất cao. Cả Xperia Z và S III đều tạo ra âm thanh quá mỏng. Nexus 4 một lần nữa về cuối với âm thanh rất tệ. Lumia 920 có giao diện rất cơ bản của Windows Phone 8. Chức nặng camera này sử dụng hệ thống “lens” rất kì cục cho phép bạn tải về nhiều loại “lens” khác nhau từ Marketplace của màn hình z3 Windows 8 để tạo ra các hiệu ứng khác nhau cho ảnh chụp (ảnh động, panorama v…V..)

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved