Thay mặt kính cho iphone 6 plus chính hãng tại HN

Camera hiện ni là tính hay thay thế mặt kính cho iphone được tất cả các nhà sản xuất máy tập trung cải tiến, thậm chí nó là điểm tạo ra sự khác biệt giữa các hãng. Nokia đầu tư rất lớn cho đánh nghệ hình ảnh thay mặt kính iphone 6 plus PureView hiện được dùng trên các máy cao cấp của hãng. HTC cũng tạo sự khác biệt với camera UltraPixel trên chiếc HTC One và một số dòng tầm trung khác. Sony gần đây lại khươi mào cuộc thi megapixel iphone 6 plus vốn đã nguội lạnh với việc trang bị camera 20.7MP tặng chiếc Xperia Z1.

Vào thời điểm Apple vào mắt iPhone 4s và iPhone 5, các điện thoại cao cấp lúc đó vẫn dùng camera 8MP. Nhưng mà vào thời điểm hiện ni, các sản phẩm cạnh chiếm với iPhone 5s của Apple từ đối thủ Samsung, LG năng Sony hầu hết đã được trang bị camera 13MP hoặc lớn hơn. Riêng Apple vẫn tin tức rằng camera 8MP là đủ với hầu hết người dùng.

Rứa vì tập trung tăng số lượng megapixel giống như các đối thủ cạnh xâm chiếm, Apple đã cải thiện những yếu tố tác động lớn hơn đến chất lượng hình ảnh là cảm biến hình ảnh, kích cỡ điểm ảnh, ống kính, đèn flash và các tính năng phần mềm.

Thay mặt kính iPhone6, 6 Plus

Trên iPhone 5s, kích thước điểm ảnh đã được tăng lên 1,5 µm, sánh với 1,4 µm trên iPhone 5. Kích thước điểm ảnh tăng trong lót số lượng điểm ảnh vẫn giữ cựu là 8MP thành ra kích thước cảm biến trên camera của iPhone 5s cũng tăng theo, lớn hơn một chút sánh với iPhone thế hệ trước.

Cụ thể, kích thước cảm biến của iPhone 5s đã được tăng nhẹ khoảng 15% sánh với iPhone 5, từ 1/3.2 inch lên 1/3 inch, bằng với cảm biến của camera UltraPixel trên HTC One. Mặc dù nếu so với Lumia 1020, kích thước thay mặt kính iphone 5 cảm biến của iPhone 5s chỉ bằng khoảng 1/4 song đây là đỡ cấp sẽ cải thiện thay thế mặt kính khả hoặc chụp ảnh, đặc biệt là ảnh thiếu sáng của iPhone 5s.
Camera của iPhone 5s có cảm biến lớn hơn 15% và ống kính 5 thấu kính với khẩu mở to hơn iPhone 5. Biểu đồ trên là sánh sánh tương quan tiền kích thước cảm biến của camera iPhone 5 (1/3.2 inch), iPhone 5s (1/3 inch), Xperia Z1 (1/2.3 inch) và Lumia 1020 (1/1.5 inch)

IPhone 5s có ống kính 5 thấu kính khẩu độ f2.2 mới, rộng hơn khẩu độ f2.4 của iPhone 5 một chút. Khẩu độ lớn hơn có nghĩa là khả hay là thâu sáng của iPhone mới sẽ nhiều hơn. Tuy rằng vậy, tính hay là được chú ý nhiều hơn cả trên iPhone 5s có lẽ là đèn flash. IPhone 5s có hai đèn LED flash được Apple mô tả là hoẵng lại “tông màu chuẩn” (true tone). Hai đèn LED flash này có tông màu khác rau, một chiếc màu trắng và một chiếc màu vàng.

Am tường thường, ánh sáng đèn flash không trung có được màu tự nhiên như ánh sáng muôi trường. Ánh sáng từ đèn flash thường ngả màu xanh, còn ánh sáng muôi trường thường ngả qua gam màu cam, vì thế tạo vào các bức ảnh trông ấm và tự nhiên hơn. Trên iPhone 5s, Apple nói rằng máy sẽ tự động pha trộn màu trắng và màu cam từ hai đèn flash để tạo vào màu giống với ánh sáng vá trường, giúp ảnh chụp sử dụng đèn flash có tông màu tự nhiên hơn.

Apple đã núm đổi rất nhiều thay thế mặt kính điện thoại iphone 6 trao diện camera trên iPhone 5s mà vẫn giữ triết lý một giản và dễ dùng. Giao diện camera của iPhone gần như trái ngược hoàn toàn với giao diện camera thay mặt kính iphone 6 của các điện thoại Android. Apple đeo vào rất ít tùy chỉnh trên ứng dụng camera, gần như iphone 6 mọi thứ liên can đến chất lượng ảnh đều được áp dụng kia chế tự động sáng dạ.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved