Thay mặt kính cho iphone 6 plus chính hãng

Các thay thế đổi khác cũng thay mặt kính chính hãng rất đáng chú ý. Đầu tiên, trong khi quý khách chọn thanh địa chỉ của Safari, khách hàng sẽ có thêm 2 lựa quyết định Thêm vào Mục ưa thích (Bookmark) và nhu cầu Trang cho smartphone để bàn thay mặt kính iphone 6 plus chính hãng cùng danh sách các trang web trực tính truy cập bên cạnh danh sách bookmark như trước đây. Lựa quyết định nhu cầu Trang cho smartphone để bàn sẽ đưa khách hàng về giao diện đầy đủ của trang web (giao diện hiển thị trên các trình duyệt web nền Windows như Chrome và Firefox). Nhờ có tính năng này, bạn có khả năng dùng các tính năng có thêm mặt kính iphone 6 plus trên giao diện đầy đủ, thay do bị “trói” vào giao diện di động như trước đây.

Ngay cả trong khi không đủ tiền để sắm một chiếc iPhone mới, bạn vẫn có khả năng sở hữu một trải nghiệm Táo hoàn toàn mới. Phiên bản iOS mới biểu đạt ý thức sẵn sàng thay đổi để bắt kịp với thời thế của Apple và cũng sẽ khiến các fan của Táo phải mỉm cười thoả nguyện.2 tùy quyết định mới nằm trên danh sách bookmark và địa chỉ thẳng tính ghé thăm

Ngay cả khi không đủ tiền để sắm một chiếc iPhone mới, quý khách vẫn có thể độc quyền một thử nghiệm Táo hoàn toàn mới. Version iOS mới biểu lộ ý thức sẵn sàng thay thế đổi để bắt kịp với thời thế của Apple và cũng sẽ khiến các fan của Táo phải mỉm cười thoả mãn.

Ngay cả trong khi không đủ tiền để sắm một chiếc iPhone mới, khách hàng vẫn có khả năng sở hữu một thử nghiệm Táo hoàn toàn mới. Version iOS mới biểu lộ ý thức sẵn sàng thay đổi để bắt kịp với thời thế của Apple và cũng sẽ khiến các fan của Táo phải mỉm cười mãn nguyện.

Thay mặt kính iPhone6, 6 Plus

Trên iPad, danh sách bookmark cũng đã được đưa thay mặt kính cho điện thoại iphone 5 thành một phần nhỏ nằm ở phía bên trái của cửa sổ Safari. Thay thế đổi rõ rệt nhất đối với Safari trên iPad là màn hình chuyển tab: trong khi khách hàng mở thay mặt kính iphone 5 chính hãng nhiều tab, các tab cùng thuộc về một địa chỉ sẽ được “nhóm” về các ô nhỏ. Mỗi ô sẽ có chứa tối đa 3 tab cùng thuộc về một địa chỉ (tỉ dụ như vnreview.Vn hoặc Google.Com.Vn). Khách hàng có khả năng xếp đặt lại mặt kính chính hãng các tab trong các ô chứa này, song khách hàng sẽ không thể ghép các tab không cùng trang lại với nhau.

Giao diện quyết định tab mới trên Safari iPad có vẻ khá quyến rũ về mặt lý thuyết, song khi “chồng” 3 tab lại vào cùng một ô, lượng diện tích dành cho các tab phía sau chỉ vừa vặn sử dụng ngón tay của người sử dụng. Vì đó, cách sắp đặt này có khả năng gây một chút bất tiện. Bù lại, Apple cũng đã cung cấp thêm ô tìm kiếm để tăng tính tiện lợi cho màn hình chuyển tab của iPad.

Ngay cả trong khi không đủ tiền để sắm một chiếc iPhone mới, khách hàng vẫn có thể độc quyền một trải nghiệm Táo hoàn toàn mới. Version iOS mới trình bày ý thức sẵn sàng thay đổi để bắt kịp với thời thế của Apple và cũng sẽ khiến các fan của Táo phải mỉm cười toại nguyện.

Trở lại với iPhone, Safari trên smartphone của Apple có vẻ kém quyến rũ hơn hẳn. Màn hiển thị chuyển tab dạng ngang vẫn để thừa quá nhiều diện tích, ô tìm kiếm không hề có mặt. Tất cả các màn hiển thị chuyển tab đều đã được cung cấp giao diện mới (làm mờ hình nền màn hình cảm ứng Home), nền nã và sang trọng hơn hẳn.

Cũng giống như Safari, thay mặt kính chính hãng bàn phím trên iOS cũng đã được “mở” tới các nhà phát triển khác. Nếu không muốn thể nghiệm các bàn phím “đỉnh” của bên thứ 3 như Swiftkey, quý khách có thể thay mặt kính iphone 6 chính hãng thử nghiệm tính năng đoán xuất xứ của bàn phím gốc. Lựa chọn bàn phím của bên iphone 6 thứ 3 hợp lí hiện tại là Swiftkey, song rất tiếc bàn phím này chưa hỗ trợ tiếng Việt.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved