Thay thế màn hình iphone 5 lấy ngay

Khi phát hành chính thức, thay màn hình iphone  gặp một số rắc rối nhỏ xung quang việc bị uốn cong trong khi bỏ vào túi quần Jean và người ta đang chờ xem liệu việc tương tự có xảy ra với Nexus 6 của Google thay màn hình iphone 5 chính hãng hay không. Nexus 6 sở hữu màn hình cảm ứng AMOLED 5.9 inch với kích thước QHD (2560×1440 pixel) mật độ điểm ảnh đạt 493 ppi. Trong khi đó, iPhone 6 Plus có màn hình cảm ứng nhỏ hơn, chỉ 5.5 inch với điện thoại iphone 5 chính hãng kích thước 1080p, kích thước 401 ppi và dùng kĩ thuật màn hiển thị LCD.

Tuy nhiên, thật khó nhận xét chất lượng màn hình cảm ứng mà chỉ dựa trên những tham số về kích thước , số lượng điểm ảnh do mỗi hãng đều có kĩ thuật hiển thị màn hiển thị riêng. Thực tại cho thấy nhiều đời iPhone với màn hiển thị Retina hoàn toàn có thể sánh ngang chất lượng hiển thị với nhũng smartphone có độ phân giải nhỉnh.

Trong cuộc chiến giành thị phần với iOS 8 của Apple, Google cũng vừa ra mắt phiên bản Android 5.0 Lollipop với nhiều cải tiến về giao diện người dùng. Giao diện người sử dụng của Android Lollipop được design lại hoàn toàn theo triết lí thiết kế phẳng và hỗ trợ tốt hơn cho các tác vụ đa nhiệm và truyền thông đa công cụ.

Thay màn hình iPhone 6

Tuy nhiên, ngay sau khi phát hành iOS 8, thay màn hình cảm ứng cho iphone 6 chính hãng nhiều bạn dùng đã gửi ca cẩm về Apple vì dung lượng hệ điều hành quá lớn gây thắc mắc cho các version iPhone 16 GB. Trong khi đó, thay màn hình iphone 6 chính hãng các bản ROM gốc Android của Google thường được đánh chi phí là có dung lượng thấp và hoạt động rất mượt. Chúng ta hãy đợi đợi những chia sẻ từ việc trãi nghiệm Android 5.0 Lollipop của người dùng trong màn hình điện thoại iphone 6 thời gian đến xem Google có gửi vững truyền thống này không.

Triết lí thiết kế phẳng không phải là món độc quyền của riêng Android 5.0 mà cả Apple cũng quyết định hướng thiết kế này. Đặc biệt là các icon của iOS 8 được thiết kế trực giác hơn so với version trước và cũng hỗ trợ khá cực kỳ tốt chức năng đa nhiệm.

Nexus 6 và iPhone 6 Plus đều được hưởng lợi xuất xứ chính sách đưa các kĩ thuật hiện đại nhất vào thương mại của Apple và Motorola, tuy nhiên mỗi công ty đều có hướng tiếp cận riêng của mình. Motorola đã trang bị cho Nexus 6 một màn hiển thị lớn với độ phân giải cao, dùng sức khủng của bộ vi xử lí Snapdragon 805 với tốc độ tới 2.7 GHz, RAM 3 GB. Cả Motorola và đối tác Google đều muốn liên kết Nexus 6 và Android 5.0 để mang tới cho người sử dụng những trãi nghiệm tốt nhất có thể.

Nexus 6 có bộ nhớ trong 32 GB và hỗ trợ khe cắm thẻ microSD mở mang, còn iPhone 6 Plus có version 128 GB nhưng không tương trợ thẻ microSD.

Trong khi đó, Apple dường như vẫn chưa thay thế mặt kính iphone hết ý kiến cổ hủ về linh kiện hết mức cho một thiết bị di động khi chỉ sở hữu cho iPhone 6 Plus một bộ vi xử lí lõi kép 64-bit hoạt động ở tốc độ 1.4 GHz thay mặt kính iphone 5 chính hãng với đồ họa mạnh mẽ PowerVR GX6650 nhưng RAM chỉ có 1 GB. Tuy nhiên, Apple đảm bảo người dùng iPhone 6 Plus sẽ hài lòng trong khi trải nghiệm iOS 8 trên thiết bị của mình do hệ điều hành của họ đã điện thoại iphone 5 chính hãng được tối ưu hóa để khai thác tối đa sức mạnh phần cứng.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved