Thay thế mặt kính iphone 6 plus lấy ngay ở đâu

Trong khi được hỏi về việc Vì sao thay mặt kính cho iphone mức giá đợt đầu của iPhone 6 mang từ nước ngoài lại cao như vậy, hầu như các trung tâm đều cho biết vì họ phải chi trả thêm các khoản nảy sinh cho thay mặt kính iphone 6 plus chính hãng những làm mai và những người xếp hàng để gom iPhone mới nhằm iphone 6 plus chính hãng đáp ứng nhu cầu sở hữu “nóng” của các “thượng đế” trong nước.

Về thời điểm đưa ra , các cửa hàng mang từ nước ngoài đều bán ra”cam đoan” sẽ có hàng ngay sau khi Apple chính thức bán ra, hoặc chậm nhất là sau 1 ngày iPhone 6 chính thức lên kệ (ở thị trường Mỹ).

Trong khi đó, theo báo Thanh Niên, F.Studio by FPT, một chuỗi trung tâm được ủy quyền chính thức của Apple tại toàn quốc, xác nhận rằng bộ đôi iPhone 6 sẽ chính thức được mở bán vào cuối tháng 10 tới. Dự trù, chi phí bán của bản iPhone 6 dung lượng 16 GB là 18 triệu đồng; còn bản iPhone 6 Plus có bộ nhớ 16 GB có giá bán là 20 triệu đồng. Giá bán này không phân biệt giữa các màu sắc: xám, bạc và vàng.

Mặt kính iPhone 5S

Với việc Nenxus 6 chính thức được trình làng đêm qua, iPhone 6 Plus đã có thêm một đối thủ tiềm năng trong phân khúc phablet cao cấp.

Như vậy, mức giá mang từ nước ngoài của các thay thế mặt kính iphone mẫu iPhone mới trong đợt đầu về toàn quốc còn khá… Loạn, tùy thuộc vào các kênh mang từ nước ngoài và nguồn hàng và cả mức độ cuồng nhiệt của iFan. Bình thường, thay mặt kính iphone 5 chính hãng phải chờ tới trong khi iPhone 6 và iPhone 6 Plus được chính thức đưa ra điện thoại iphone 5 chính hãng tại việt nam thông qua các kênh chính thức thì mức chi phí iPhone mới có khả năng bắt đầu ổn định.
Sau một thời dài rò rỉ, rút cục Google cũng chính thức trình làng chiếc điện thoại Nexus tiếp theo, Nexus 6. Máy móc có màn hiển thị QHD 5.9 inch, chạy Android 5.0 Lollipop mới nhất của Google và được đánh chi phí là một trong những đối thủ nặng kí của iPhone 6 Plus trong thời gian đến.

Chúng ta hãy cùng nhận xét một đôi tham số trọng yếu giữa hai thiết bị này để theo dõi chiếc máy nào bức phá về mặt cấu hình kỹ thuật và design:

Nexus 6 và iPhone về cơ bản có 3 điểm chung. Thứ nhất, cả hai đều là đời thứ 6 trong dòng sản phẩm của mình. Thứ hai, đây đều là chiếc phablet đầu tiên của Google và Apple. Và chung cuộc, cả hai đều có màn hình lớn.

Tuy nhiên, design của hai sản phẩm mặt kính iphone 6 chính hãng này cũng có nhiều điểm chênh lệch như việc Nexus 6 dùng vỏ nhựa với khung kim loại viền xung quanh còn iPhone 6 Plus lại lại hoàn toàn được cấu tạo từ thay mặt kính iphone 6 chính hãng khung kim loại. Nexus 6 có nút âm lượng và nút nguồn bên sườn phải và không có nút Home. Trong khi đó, Apple lại bố trí nút nguồn bên trái và nút âm lượng bên phải cho iPhone 6 Plus liên kết với phím thay linh kiện Home vật lí bên dưới màn hình cảm ứng cảm ứng. Cả Nexus 6 và iPhone 6 Plus đều có design nguyên khối nên người sử dụng không thể tự ý thay thế viên pin bên trong.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved