thiết kế chi tiết của sản phẩm lumia 620

Việc nâng cấp này khiến cho những lỗi phát sinh khi từng đánh giá 820 và 920 đã không còn xảy ra. Cụ thể như khi sử dụng liên tục, máy đã không còn lỗi tự động reset, dữ liệu bản đồ chính xác hơn, khóa xoay màn hình, tự động điều chỉnh độ sáng, camera chạy ổn định hơn…
Như vậy so với Lumia 920 và 820 máy có bộ xử lý thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo được các nhu cầu sử dụng cơ bản như lướt web, truy cập mặt kính mạng xã hội, xem phim trên   mặt kính Lumia 730 Youtube hoặc giải trí 3D Lumia  730 cao cấp. Tuy màn hình hình máy có kích thước nhỏ hơn nhưng nhờ thiết kế bo tròn ở các góc cạnh nên nhỏ gọn và dễ dàng cầm nắm trên tay, phù hợp cho các bạn sinh viên học sinh hoặc phụ nữ.

[​IMG]

Ngoài ra, máy có điểm nhấn chính là lớp vỏ đa dạng màu sắc bởi hãng sử dụng kỹ thuật phủ màu kép, tạo thêm chiều sâu màu sắc ở mặt lưng. Kỹ thuật phủ màu kép sẽ bổ sung thêm một lớp polycarbonate màu trong suốt nằm phía trên lớp nền để tạo thêm chiều sâu mặt kính màu sắc và khi kết hợp mặt kính Lumia 620 với bảy màu vỏ rời khác  Lumia  620 nhau giúp tùy biến theo sở thích và phong cách riêng của mình.
Bên cạnh đó là những ứng dụng độc quyền từ Nokia vẫn được tích hợp trên sản phẩm, như bộ ứng dụng chuyên dùng cho chụp ảnh Cinemagraph, Smarshoot… hoặc bộ ứng dụng cho định vị bản đồ Maps, Drive, City Lens…
Thiết kế của Lumia 620 màn hình  khá giống với 820 nhưng màn hình Lumia 1020  máy có kích thước nhỏ  Lumia  1020 gọn hơn, riêng cấu tạo bên trong có một số thay đổi lớn. Ví dụ, với 820 người dùng muốn tháo rời máy thì chỉ cần cạy nhẹ vào những phần góc cạnh là dễ dàng tách rời lớp vỏ ở mặt lưng. Còn với 620 thì khác, để tách rời người dùng lấy tay nhấn vào camera đặt ở mặt lưng, tay còn lại giữ ở mặt trước thì lớp vỏ tự động tháo rời.

Lớp vỏ của 620 khá đặc biệt vì thiết kế phần ngõ cắm tai nghe dính liền vào lớp vỏ, khác hẳn kiểu truyền thống là ngõ cắm tai nghe luôn luôn nằm trên điện thoại, tạo ra điểm thú vị vì giống như chơi xếp gạch của Lego, trên thân máy sẽ có một khoang chứa khớp với ngõ cắm tai nghe và cả hai liên thông với nhau bằng rất nhiều mạch điện tiếp xúc.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved