Thiết kế của Grand 2 vuông hơn phiên bản đầu tiên

Theo như cửa hàng điện thoại CellphoneS 165 Nguyễn Thái Học, TP HCM thì smartphone Samsung Galaxy Grand đã chính thức được phân phối tại Việt Nam với giá thành chỉ 8 triệu đồng. Nhiều người đánh giá rằng Galaxy Grand là một sản phẩm trong khung giá trung cấp nhưng lại có thiết kế và hiệu năng như một smartphone trong dòng cao cấp.

Sở hữu màn hình cảm ứng kích thước 5 inch, Galaxy Grand lớn hơn một chút so với S III nhưng lại nhỏ hơn so với Galaxy Note II, độ phân giải màn hình của Grand có hơi thua kém so với hai đàn anh khi chỉ đạt 480×800 pixel và mật độ điểm ảnh 187 PPI. Sở hữu chip xử lý lõi kép tốc độ 1,2GHz kèm theo đó là 1GB RAM, Galaxy Grand tỏ ra không hề “ngán” bất kì ứng dụng nào đang có mặt trên Google Play Store. Với dung lượng bộ nhớ trong 8GB đồng thời hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD mở rộng tới 64GB dung lượng, Galaxy Grand có khả năng lưu trữ một lượng lớn hình ảnh, file nhạc cũng như dữ liệu của người dùng.

Hệ điều hành mặc định 4.1.2 cùng hứa hẹn nâng cấp lên Android 4.2 của Samsung càng làm cho Galaxy Grand trở nên hấp dẫn. Về mặt tiện ích, Galaxy Grand sở hữu camera sau độ phân thay mặt kính Galaxy Tab 3 giải 8MP, camera trước độ phân giải 2MP cùng hàng loạt tính năng chụp ảnh hấp dẫn, pin Galaxy Tab 3 dung lượng 2.100 mAh được xem là “tạm ổn” so với các smartphone hiện tại thay mặt kính. Dưới đây là một số hình ảnh về Samsung Galaxy Grand.

Đây được xem là smartphone tầm trung giá tốt và sở hữu thiết kế mang âm hưởng của hai bom tấn Galaxy S III cũng như Galaxy Note II. Nhắc tới Android chắc hẳn đa số người mê công nghệ sẽ nghĩ thay mặt kính ngay tới cái tên Samsung, không chỉ chiếm lĩnh thị trường Android về số lượng mà hãng sản xuất này thay mặt kính Samsung Galaxy Grand Prime giá bao nhiêu dần áp đảo cả về chất lượng khi mà ngày một nhiều người dùng lựa chọn smartphone Samsung trở thành smartphone yêu thích Galaxy Grand Prime. Tuy nhiên, đối với một số người thì những sản phẩm như Galaxy S III, Galaxy Note II có vẻ quá tầm với do giá bao nhiêu thành của những smartphone này không rẻ chút nào. Tại sao không sử dụng một sản phẩm “lai tạo” giữa cả hai “bom tấn” này? Cái tên được nhắc tới chính là Samsung Galaxy Grand.

Nhắc tới Android chắc hẳn đa số người mê công nghệ sẽ nghĩ ngay tới cái tên Samsung, không chỉ chiếm lĩnh thị trường Android về số lượng mà hãng sản xuất này dần áp đảo cả về chất lượng khi mà ngày một nhiều người dùng lựa chọn smartphone Samsung trở thành smartphone yêu thích. Tuy nhiên, đối với một số người thì những sản phẩm như Galaxy S III, Galaxy Note II có vẻ quá tầm với do giá thành của những smartphone này không rẻ chút nào. Tại sao không sử dụng một sản phẩm “lai tạo” giữa cả hai “bom tấn” này? Cái tên được nhắc tới chính là Samsung Galaxy Grand.

Sở hữu màn hình cảm ứng kích thước 5 inch, Galaxy Grand lớn hơn một chút so với S III nhưng lại nhỏ hơn so với Galaxy Note II, độ phân giải màn hình của Grand có hơi thua kém so với hai đàn anh khi chỉ đạt giá thay màn hình 480×800 pixel và mật độ điểm ảnh 187 PPI. Sở hữu chip xử lý lõi kép tốc độ 1,2GHz kèm theo đó giá thay màn hình Galaxy Tab 3 là 1GB RAM, Galaxy Grand tỏ ra không hề “ngán” bất kì ứng dụng nào đang có mặt trên Google Play Store. Với dung lượng bộ nhớ trong 8GB đồng thời hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD Galaxy Tab 3 mở rộng tới 64GB dung lượng, Galaxy Grand có khả năng lưu trữ một lượng lớn hình ảnh, file nhạc cũng như dữ liệu của người dùng.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved