thiết kế thời trang, sang trọng – Nokia Lumia 1320

Cả bốn phiên bản này đều được Nokia phủ một lớp sơn nhám lên trên. Lớp sơn nhám này sẽ có khả năng chống dính bám vân tay trong quá trình sử dụng và đồng thời tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn hơn.. Phần mềm này sẽ tự động sắp xếp các bức ảnh tĩnh, động, video và nhiều hơn nữa trên bản đồ HERE tương tác, qua đó bạn có thể chia sẻ toàn bộ câu chuyện của mình trên màn hình lớn của Nokia Lumia 1320. Thiết kế trẻ trung, màn hình hình lớn, hiệu năng ổn định và pin dung lượng cao . Lumia thay mặt kính 1320 và Lumia 1520 là bộ thay mặt kính Lumia 730đôi sản phẩm chạy windows Lumia 730 phone đầu tiên của Nokia sở hữu một màn hình rộng đến 6 inch. Cả hai sản phẩm tuy có điểm chung là cùng sở hữu một màn hình có kích thước lớn giống nhau nhưng lại có mức giá bán khác nhau.

Nếu như Lumia 1520 nằm ở phân khúc cao cấp trên thị trường thì Lumia 1320 lại nằm ở phân khúc giá tầm trung mà bất kì người sử dụng nào cũng có thể tiếp cận và sở hữu được thiết bị này. Máy có ưu điểm là thiết kế đẹp, sang trọng và cao cấp, màn hình hiển thay mặt kính thị sắc nét và hiệu năng ổn thay mặt kính lumia 620 định. Trong thời gian sắp tới Lumia 620 thì sản phẩm này hứa hẹn vẫn sẽ gây được ấn tượng mạnh mẽ đến người cho sử dụng. Dòng sản phẩm Lumia 1320  . Lumia 1320 với thiết kể đa màu sắc, trẻ trung và năng động. Sở hữu một màn hình rộng đến 6 inch nên chắc chắn rằng Lumia 1320 phải có một kiểu dáng bên ngoài khá lớn. Máy có kích thước gần như là tương đương với người đàn anh Lumia 1520 nhưng cảm giác cầm máy trên tay lại thoải mái và dễ chịu hơn do cả bốn góc cạnh của thiết bị được làm bo tròn mềm mại chứ không vuông vắn như trên Lumia 1520. Smartphone này có trọng lượng đặt mức 220g, một trọng lượng được nhận xét là khá phù hợp với kích thước mà thiết bị đang sở hữu.
Trên tay thay màn hình Lumia 1320 .Cũng giống như người thay màn hình Lumia 1320 đàn anh Lumia 1520 thì Lumia 1320 Lumia 1320 có bốn màu sắc khác nhau để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích riêng. Bốn màu sắc của máy bao gồm màu màu đen, màu trắng, màu cam và cuối cùng là màu vàng. Với những bạn trẻ năng động thì phiên bản màu cam và màu vàng sẽ rất phù hợp với các bạn.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved