thiết kế thon gọn với đủ các chức năng – bếp từ chefs eh-dih366

Hãy cùng siêu thị Nội thất Kiến An bóc tách và Đánh giá chất lượng bếp từ chefs eh-dih366 của Đức ngay bây giờ nhé! Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi hệ thống  bảng điều khiển cảm ứng dạng trượt Slider siêu nhạy, cảm ứng nhiệt siêu nhạy dùng được ngay cả khi tay dính nước, thanh trượt dùng chung cho cả 2 vùng nấu.  bếp từ Chefs mã EH DIH366 càng được lòng nguời dùng vì có thể thích hợp với mọi không gian phòng bếp dù rộng rãi, thoáng mát, hay chật hẹp trong các căn hộ chung cư nhỏ.

Về thiết kế, bếp có kiểu dáng nhỏ gọn, mặt bếp sáng bóng bếp từ đôi đảm bảo độ sang trọng cao, linh kiện chất lượng đảm bảo tuổi thọ bếp dài. Khi nấu nướng bếp từ Chefs EH DIH366 mang tới những tiện ích tuyệt vời thông qua sự hỗ trợ của nhiều tính năng hàng đầu trong ngành thiết bị bếp nấu hiện nay. Tất cả những yếu tố đó hội tụ làm nên một thiết bị bếp từ chefs cao cấp từ kiểu dáng tới chất bếp từ đôi lượng, cho hiệu quả nấu nướng cao nhất.

bep-tu-chefs-eh-dih366-2

SẢN PHẨM BẾP TỪ CHEFS EH DIH366, KHÁM PHÁ THIẾT KẾ

Model bếp từ mã EH DIH366 của chefs sử dụng mặt kính Schott ceran màu đen, đảm bảo độ bếp từ đôi giá rẻ sang trọng, phong cách châu Âu, thiết kế mài vát cạnh tăng độ tinh tế cho sản phẩm. Tuy nhiên điểm khiến người tiêu dùng và cả các hãng sản xuất ưu tiên chọn kính Schott là ở chất lượng bếp từ đôi của nó, thể hiện qua khả năng chịu lực tới 1000 độC chiu lực va đập tốt. Bàn về xuất xứ, đây là mặt kính nhập khẩu từ Đức, bếp từ đôi giá rẻ  và hiện tại là dòng ưa chuộng sử dụng trên toàn thế giới.

Bảng điều khiển bếp từ Chefs EH DIH366 hoạt động theo cơ chế cảm ứng. Bền bỉ các phím chức năng linh hoạt khiến người dùng dễ dàng thực hiện những thao tác đơn giản để điều chỉnh các chế độ nấu nhanh chóng, hay khởi động những chức năng hỗ trợ cho việc nấu bếp từ đôi giá rẻ nướng bếp từ đôi có tốt không rút ngắn thời gian nấu ăn và đảm bảo an toàn.

bep-tu-chefs-eh-dih366-1

SẢN PHẨM BẾP TỪ CHEFS EH DIH366 KHÁM PHÁ TÍNH NĂNG

– Hai vùng nấu của bếp từ cao cấp Chefs model EH có kích thước to và nhỏ khác nhau, được cải đặt sử dụng ở mức công suất riêng biệt. bếp trái max là 3000W, với đường bếp từ đôi có tốt không kính 23cm, bếp phải 1400W đường kính 18cm. Tự động chia sẻ công suất để đảm bảo an toàn, giảm hao phí điện năng giữa hai bếp nấu cho tổng công suất bếp là 3600W.

– Bếp từ cao cấp Chefs EH DIH366 có chức năng Booster siêu tốc, khả năng hẹn giờ thông minh.

– Chefs EH DIH366 cũng có tích hợp cảnh bếp từ đôi có tốt không báo nhiệt dư vùng nấu tự động bật cảnh báo dạng đèn nháy để người dùng nhận biết, khi muốn vệ sinh bếp thì bạn nên chờ đèn cảnh báo tắt nghĩa là mặt bếp đã hết nóng thì vệ sinh bếp cho an toàn.

bep-tu-chefs-eh-dih366

Tất cả những chiếc bếp từ Chefs EH-DIH366 hiện có mặt trên thị trường là hàng chính hãng sẽ được áp dụng công nghệ bảo hành điện tử với tem bảo hành và mã số thẻ dính trực tiếp trên bếp, nhà phân phối sẽ tự lưu thông tin của quý khách hàng thay vì bạn phải giữ thẻ bảo hành như trước đây.

Nguồn: http://beptuchefs.org/gioi-thieu-bep-tu-chefs-eh-dih366-nhap-khau-duc/

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved