thông tin chi tiết bếp từ Giovani G-282T

Giovani, chiếm tỷ trọng lớn trong thị trường Việt phân phối những thiết bị khác nhau. Ưu điểm của dòng sản phẩm có giá thành rẻ nên được phần đông người dùng tiếp nhận và sử dụng. Sản phảm có độ uy tín cao trong ngành với khả năng nấu ăn tiết kiệm. không phải ai cũng có đủ điều kiện để có thế sở hữu những chiếc bếp từ đôi hiện đại nhất với giá thành khá cao. Hiểu được nhu cầu tiêu dùng đó chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một dòng model sản phẩm bếp bếp từ dmestik từ đôi giá rẻ của Giovani có thể đáp ứng được những nhu cầu tiêu dùng của bếp từ dmestik người nội trợ mà còn đảm bảo chi phí nằm trong giới hạn cho phép của gia đình bạn. Đó chính là chiếc bếp từ đôi mang mã hiệu G-282T của hãng Giovani với giá rẻ bất ngờ.

bếp từ đôi giá rẻ

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DÒNG BẾP TỪ ĐÔI GIÁ RẺ GIOVANI G-282T

Cũng giống như nhiều dòng bếp từ đôi khác của các hãng bếp từ giovani nổi tiếng trên thị trường như: bếp từ dmestikChefs, Bosch, hay Faster, chiếc bếp từ đôi giá rẻ Giovani G-282T này cúng mang trong mình đầy đủ những chức năng được coi là hiện đại và ẩn chứa những yếu tố công nghệ thông minh như:

  • Nhận diện đáy nồi giúp bếp có thể tiết bếp từ giovani kiệm được năng lượng tiêu thụ cho người dùng nhờ nhiệt chỉ sinh ra và tập trung hoàn toàn trong vùng diện tích nồi nấu
  • Từ động san sẻ công suất giúp bếp đạt bếp từ giovani được hiệu suất nấu nướng cao hơn, khoảng trên 90% so với chiếc bếp gas thông dụng.

bếp từ đôi giá rẻ

  • Chức năng cảm ứng cũng được tích hợp trên chiếc bếp này qua hệ thống bàn phím điều khiển dọc thân bếp mang đến cho người dùng sự trải nghiệm gần bếp từ chefs gũi, thân quen như trên chính chiếc điện thoại thông minh của mình.
  • Mỗi vùng nấu thì được giới hạn bởi những vòng tròn màu trắng trên nền đen nổi bật giúp cho người sử dụng dễ dàng nhận biết được những vùng nấu giới hạn mà nhiệt chỉ sinh ra ở đó
  • Ngoài ra còn có chức năng khóa trẻ em bếp từ chefs nếu nhà bạn vẫn còn con nhỏ thì đây được coi là chức năng hữu ích nhất khi mà sự an toàn của chúng được đảm bảo tuyệt đối.
  • Nếu bạn không có thời gian làm việc và đứng bếp từ chefs canh chừng chiếc bếp trong quá trình nấu nướng thì chức năng hẹn giờ sẽ là vị cứu tinh cho bạn khi mà chỉ cần kích hoạt và sau thời gian ấy quay trở lại bạn chỉ cần nhấc nồi xuống và tắt bếp.
  • Khi nấu ăn bằng bếp từ giovani G-282T đảm bảo cho môi trường quanh khu vực nấu nướng luôn thông thoáng, không bị vướng mùi khó chịu do đốt nhiên liệu ,không làm ô nhiễm môi trường vì hoàn toàn không tạo ra khí độc, cực thân thiện cho độ an toàn sức khỏe cao.

Nguồn: http://beptudoi.net/bep-tu-doi-gia-re-mang-ten-giovani-g-282t/

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved