thông tin chi tiết về sản phẩm bếp từ Giovani G-242T

Dòng sản phẩm Bếp từ cao cấp mang thương hiệu Giovani mã số G 242T chính hãng hiện được phân phối tại các hệ thống cửa hàng Siêu thị nội thất Kiến An với mức giá ưu đãi nhất.  là mẫu sản phẩm có tính cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay, hướng tới đáp ứng nhu cầu nấu nướng của mọi phân khúc người dùng, phù hợp với điều kiện kinh tế khác nhau của các gia đình.

Küchenambiente mit CERAN HIGHTRANS® eco

Küchenambiente mit CERAN HIGHTRANS® eco

THÔNG TIN SẢN PHẨM BẾP TỪ GIOVANI G-242T CHẤT LƯỢNG

Thuộc dòng bếp từ đôi Giá bếp từ Arber giá rẻ của hãng Giovani, chiếc bếp từ Giovani G-242T  mang thương hiệu Italia, một thương hiệu thiết bị nhà bếp số 1 tại Châu Âu với phạm vi phân phối sản Giá bếp từ Arber phẩm đa quốc gia. Sản phẩm bếp của hãng đặc biệt phù hợp với điều kiện khí hậu và phong cách thiết kế phòng bếp Việt. Bởi thế càng nhanh chóng nhận được sự đồng tình từ phía người dùng.

Sản phẩm sử dụng 100% linh kiện Giá bếp từ Arber Đức chính hãng, nhập khẩu để đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn sản xuất sản phẩm. Còn về giá thành, để nâng cao khả năng cạnh tranh phù hợp với túi tiên của phần đông người tiêu dùng, sản phẩm được lắp ráp tại Malaysia, để giảm bớt những khoản chi phí trung gian, tận dụng nguồn lao động giá rẻ.

-Bếp từ Giovani G-242T tích hợp 9 , chế độ nướng. Tương ứng khi sử dụng người tiêu dùng có thể cài đặt những chế độ nấu khác nhau, điều chỉnh nhiệt độ, công suất sử dụng với những món luộc, xào, hầm,… tiết kiệm điện năng hơn.

bep-tu-Giovani-G-242T

Chi tiết tính năng bếp Bếp từ âm nhập khẩu từ Giovani G-242T thông minh

– Công nghệ IQ thông minh siêu nhạy giúp chiếc Bếp từ âm nhập khẩu bếp từ Giovani G-242T dễ dàng chinh phục người dùng.  Bởi công nghệ chạm Touch mượt mà nên khi nấu người nội trợ  chỉ cần chạm lên các phím chức năng bố trí khoa học và dễ nhìn dọc thân bếp, cho việc nấu nướng nhẹ nhàng hơn.

– Sản phẩm bếp từ Giovani G-242T có khóa an Bếp từ âm nhập khẩu toàn phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ.

– Chức năng hẹn giờ tắt thông minh giúp chiếc Bếp từ âm bếp từ Giovani mã G-242T có khả năng nấu nướng tự động trong thời gian người dùng cài đặt, và sẽ tự ngắt khi hết giờ, đảm bảo an toàn và hiệu suất nấu ăn cao.

– Tích hợp tính năng tự động san nhiệt bếp từ Bếp từ âm Giovani G-242T khi nấu cùng lúc 2 vùng nấu, các vùng nấu sẽ tự động san sẻ công suất cho nhau, đạt tổng mức hoạt động các vùng nấu không Bếp từ âm quá định mức cho phép.

bep-tu-Giovani-G-242T-2

– bếp từ giovani G-242T có thể tự động ngắt để đảm bảo an toàn, tiết kiệm khi có sự cố quá tải , quá nhiệt hay khi không có nồi trên bếp.

– Mặt bếp là chất liệu gốm sử thủy tinh cao cấp, nên khi nấu nướng trong thời gian dài, mức nhiệt cao, hoặc nấu nướng với khối lượng lớn cũng không bị nứt vỡ. bếp từ Giovani G-242T bởi vậy nên luôn được người tiêu dùng tin tưởng. Những sản phẩm Bếp từ âm nhập khẩu khác của GIovani cũng được đánh giá cao vì mức giá ưu đãi mà chất lượng sử dụng đảm bảo, độ bền cao, bạn có thể tham khảo các model bếp từ Giovani G-252T, G-262t, g-33t,… đều là những model chất lượng đa dạng mẫu mã, phù hợp nhiều căn bếp khác nhau.

Nguồn: http://beptugiovani.org/gioi-thieu-model-bep-tu-giovani-g-242t-2-vung-nau/

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved