Tiếng lạo xạo khi lắc máy iPhone 5 là nhược điểm gay khó chịu cho người dùng

iPhone 5 thật sự yếu đuối khi dễ trầy xước nếu va chạm với các vật dụng bằng kim loại. Khách hàng còn phải đối mặt với những chiếc iPhone 5 không còn nguyên vẹn khi vừa đập hộp. Vấn đề này không chỉ xuất hiện trên phiên bản màu đen mà iPhone 5 màu trắng cũng gặp tình trạng tương tự.
Nếu theo dõi thay màn hình bất kỳ nguồn tin nào nhắc đến iPhone 6S, bạn chắc chắn biết được Apple Maps khó chịu đến mức nào. Apple vừa thay thế Google thay màn hình iPhone 6S giá bao nhiêu Maps mặc định trên iOS 6 bằng ứng dụng bản giá bao nhiêu đồ do chính mình phát triển. Thế nhưng chẳng mấy người dám ca ngợi iPhone 5 trong khoản tìm đường.
Tệ hơn nữa, bản đồ Apple Maps không hỗ trợ chức năng dẫn đường tốt bằng Google Maps hoặc chưa có dữ liệu. Bởi vậy, người dùng đang trở nên bối rối mỗi khi sử dụng chương trình này.

9-nhuoc-diem-gay-kho-chiu-nhat-tren-iphone-5

Apple đã bán được 5 triệu chiếc iPhone 5 chỉ sau 3 ngày lên kệ. Tuy nhiên, người dùng đang phản ánh nhiều hiện tượng khó chịu và gây khó thay màn hình iPhone 5 giá bao nhiêu khăn trong lúc trải nghiệm. Dưới đây là 9 nhược điểm thay màn hình phổ biến nhất hiện giờ. Mỗi khi Apple trình làng iPhone mới, dân tình giá bao nhiêu được nghe rất nhiều tới thời lượng pin. Tuy nhiên, một số người dùng sau khi sạc đầy iPhone 5 và xài trong 1 giờ, phát hiện lượng pin hụt mất 40%.

Pin hao quá nhanh có thể do khách hàng sử dụng iPhone 5 chưa đúng cách, ứng dụng ngầm gây ngốn pin hoặc hệ điều hành iOS 6 thiếu hoàn thiện? Trước đó, Apple từng quảng cáo, thời lượng pin của iPhone 5 khá khẩm hơn iPhone 4S dù nâng cấp hàng loạt phần cứng.
9-nhuoc-diem-gay-kho-chiu-nhat-tren-iphone-5
iPhone 5 là chú dế nhẹ nhất từng được Apple sản xuất. Bạn sẽ bất iPhone 6ngờ khi nghe chuyện này khi làng công nghệ đang chạy theo xu hướng càng thay mặt kính iPhone 6 nhẹ càng tốt. Đáng tiếc, nhiều người cho rằng,iPhone 5 cầm không chắc tay và thay mặt kính cảm giác mỏng manh khiến họ phải cẩn thận hơn bình thường. Với khối lượng 112 gram, iPhone 5 nhẹ hơn đến 20% so với iPhone 4S.
Đôi lúc, phần mềm điều khiển bằng giọng nói Siri cải tiến trên iOS 6 nhầm lẫn giữa những thành phố có tên giống nhau. Hoặc khi được hỏi thăm thời tiết, thay vì xác định theo vị trí hiện tại, Siri lại cung cấp những câu trả lời sai lệch khiến người dùng khóc dở mếu dở.
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved