Tính năng sử dụng một tay trên Galaxy Note 3

Điểm mạnh mẽ của Action Memo chính là khả năng nhận diện các đoạn văn bản viết thay màn hình tay thành văn bản mã hóa. Ví dụ như bạn viết một địa chỉ email hay số điện thoại vào ứng dụng, bạn có thể thay màn hình Galaxy A5  nhanh chóng gọi, gửi tin nhắn hoặc email thông qua khả năng nhận diện chữ viết Galaxy A5. Một số địa danh cũng có thể được nhận diện và lập tức tìm kiếm với Google Maps.

Được giới thiệu vào năm ngoái trên chiếc Galaxy Note 2, khả năng hoạt động hai ứng dụng cùng lúc cho phép người dùng cùng lúc thao tác với các hoạt động khác nhau trên Note. Tuy nhiên, Note 3 đã cải thiện khả năng này bằng việc tích hợp tính năng “kéo thả” giống trên máy tính.

Chiếc smartphone Samsung Galaxy Note 3 đã ra mắt được một thời gian và thay mặt kính có vài người dùng nhanh tay đã sớm sở hữu được sản phẩm. Với cấu hình được đánh giá cao nhất thay mặt kính Note 3 ở thời điểm hiện tại cũng như hơn 170 tính năng mới được cập nhật, liệu Samsung Galaxy Note 3 có những điểm nổi bật nào so với các sản phẩm khác? Hãy cùng điểm qua 10 tính năng nổi bật trên Galaxy Note 3 để tìm ra điểm mạnh cũng như những công nghệ mới được áp dụng vào sản phẩm này.

Được truy cập nhanh chóng bằng lệnh Air Command, Action Memo là một điểm mới khai thác toàn bộ thế mạnh của chiếc bút S-Pen nổi tiếng. Tính năng cơ bản của Action Memo là cho phép người dùng nhanh chóng ghi lại những đoạn ghi chú ngắn sau đó theo dõi lại bất kì lúc nào. Tuy nhiên, nếu chỉ sở hữu khả năng đó thì Action Memo không khác biệt so với nhiều ứng dụng khác trên chợ ứng dụng.

 

Vẫn được biết tới là dòng smartphone có thời lượng pin rất lâu, Galaxy Note 3 được kì vọng sẽ tiếp nối Galaxy Note 2 để trở thành sản phẩm smartphone pin “khủng” nhất thời điểm hiện tại. Thế nhưng, thử nghiệm mới đây cho thấy Note 3 thậm chí kém xa sản phẩm tiền nhiệm.

Chiếc Note 3 được thử nghiệm là phiên bản sử dụng chip xử lý Exynos 5420, tất nhiên thời lượng pin của chiếc smartphone phụ thuộc chủ yếu vào cách thức sử dụng của người dùng. Tùy thuộc vào những hoạt động khác nhau mà thời lượng pin trên smartphone sẽ cho ra những kết quả khác nhau.

Trong thử nghiệm xem video ở độ sáng màn hình cao nhất, Note 3 tỏ rõ ưu thế của mình và vượt qua cả Note II, Galaxy S4, LG G2 cũng như iPhone 5 khi có kết quả gần 15 tiếng xem phim liên tục. Chiếc Note II đứng ở vị trí thứ 2 với gần 11 giờ, bỏ xa các đối thủ còn lại. Trong một thử nghiệm khác với game 3D, chiếc Note 3 lại tỏ ra yếu thế hơn khi chỉ xếp ở vị trí thứ 3, sau Galaxy Note 2 cũng như Optimus GK.

 

Sự bất ngờ thật sự đến khi kiểm tra thời lượng duyệt web, với kết quả gần cuối cùng và kém so với rất nhiều smartphone khác, Note 3 tỏ ra không phải là một chiếc smartphone hoàn hảo để duyệt web thời gian dài

Tất nhiên do sử dụng phần cứng mạnh hơn đồng thời là màn hình fullHD, Note 3 sẽ phải chia thay màn hình sẻ phần lớn thời lượng pin để có đủ năng lượng cho những phần cứng đó. Phiên bản được thử nghiệm thay màn hình Galaxy E7 là phiên bản sử dụng chip Exynos 5420, vẫn chưa rõ kết quả của phiên bản sử dụng chip Snapdragon 800. Thế nhưng có vẻ như sau những thử nghiệm vừa rồi thì chiếc smartphone Galaxy E7 có thời lượng pin tốt nhất vẫn sẽ là Note II chứ không phải Note 3 như nhiều người kì vọng.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved