tính năng ưu việt của bếp từ đôi và hồng ngoại Chefs EH-MIX2000A

Bếp điện từ Chefs EH-MIX2000A đang là dòng bếp điện cảm ứng từ được nhiều người quan tâm và lựa chọn bởi những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại. Trước sự mập mờ về xuất xứ của nhiều sản phẩm bếp từ- bếp điện từ hiện nay,có xuất xứ Việt Nam trở thành xu hướng tiêu dùng tối ưu của phần đông người nội trợ Việt. Bếp từ đôi và hồng ngoại là sản phẩm hỗn hợp và đa năng nên nhiều người còn chưa hiểu hết được các khía cạnh của sản phẩm. Nhiều khách hàng khi tìm đến siêu thị nội thất Kiến An đều có nhu cầu chung là cần mua một chiếc bếp từ đôi và hồng ngoại chất lượng tốt, an toàn và mức giá lại rẻ.

Là sản phẩm được nhập toàn bộ linh kiện từ Đức bếp từ chefs về Việt Nam lắp ráp nên mức giá thành sẽ rẻ hơn khi nhập khẩu nguyên chiếc. Với mức giá bếp từ chefs chưa đến 7 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu sản phẩm với nhiều tính năng độc đáo như an toàn và tiết kiệm cho gia đình.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

– Mặt kính : Mặt bếp được lắp đặt nguyên khối kính Schott Ceran, dòng gốm kính cao cấp chuyên dụng cho bếp từ được sản xuất tại Đức. Nhờ mặt kính cao cấp này mà bếp có khả năng chống chịu lực ở mức 50kg, chịu nhiệt ở 1000 độ C và rất dễ lau chùi khi bị bẩn.

bếp từ đôi và hồng ngoại Chefs EH-MIX2000A

bếp từ đôi và hồng ngoại Chefs EH-MIX2000A

– Hệ thống điều khiển : Được thiết kế 2 hệ điều khiển cho 2 vùng nấu từ và vùng nấu hồng ngoại độc lập giúp người sử dụng linh hoạt hơn trong việc chế biến, đun nấu thức ăn.

– Vùng nấu : Được thiết kế kết hợp 1 vùng nấu từ và một vùng nấu hồng ngoại nên bếp từ đôi và hồng ngoại Chefs EH-MIX2000A được thừa hưởng tất cả các đặc bếp từ giovani điểm của 2 dòng bếp này.

+ Vùng nấu từ có khả năng làm chín thức ăn từ bên trong. Với tính năng hiện đại nhận diện đáy nồi thông minh bếp chỉ hoạt động khi trên bếp có nồi nấu và sinh bếp từ giovani nhiệt tại các vị trí tiếp xúc giữa bếp và đáy nồi. Chính vì vậy, Chefs EH-MIX2000A có khả năng tiết kiệm điện năng tối đa cho người sử dụng.

+ Vùng nấu hồng ngoại: Không kén nồi nấu như bếp từ giovani vùng nấu từ nên bạn có thể thoải mái đun nấu bằng các loại xoong nồi có sẵn trong gia đình. Ngoài ra, bạn còn có thể nướng thức ăn trực tiếp trên bề mặt bếp.

CÁC TÍNH NĂNG AN TOÀN TRÊN BẾP:

– Tính năng cảnh báo nhiệt dư: cảnh báo bếp từ dmestik cho người dùng biết vị trí nhiệt còn dư trên vùng nấu

– Tính năng khóa an toàn cho trẻ em: Vô bếp từ dmestik hiệu hóa các nút bấm để bảo toàn tình hình nấu nướng

– Tính năng hẹn giờ bếp từ dmestik tắt bếp: Khi không có thời gian đứng cạnh bếp liên tục bạn có thể hẹn giờ tắt bếp và làm những việc khác.

bếp từ đôi và hồng ngoại Chefs EH-MIX2000A

bếp từ đôi và hồng ngoại Chefs EH-MIX2000A

Sản phẩm bếp hồng ngoại kết hợp cảm ứng từ Chefs EH-MIX2000A vừa không kén nồi, nướng được trên mặt kính lại có thể nấu ăn tiết kiệm và nhanh chóng, không bị nóng và không gây cảm giác khó chịu ngột ngạt vào những ngày hè nắng nóng.

Nguồn: http://beptudoi.com/bep-tu-doi-va-hong-ngoai-chefs-eh-mix2000a-co-tot-khong/

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved