Tip mix đồ với áo khoác gió nam đẹp

Lỗi ở anh này là anh ta áo len nam sử dụng suit chồng vạt nhưng lại chỉ có 2 nút và áo thì hơi dài, cà vạt màu bạc thích hợp hơn cho lễ tiệc chứ không dành cho văn phòng (ảnh nhỏ). Một bộ suit áo len nam hàn quốc đẹp chồng vạt có 6 nút nhưng khách hàng chỉ được cài 3 nút thôi đấy. Thêm một áo len kiểu hàn quốc đẹp chiếc cà vạt bản hẹp tối màu kết hợp là chuẩn luôn…

 

Hỏng ở đây là sự kết hợp màu sắc, quần 1 màu, áo mộ màu, giày 1 màu nhưng lại không hòa hợp với nhau (ảnh nhỏ). Nếu bạn tự hào có khả năng phối màu khác nhau thì cũng không nên quá lố trong việc đó. Hãy sử dụng những màu tối trung tính và cuối cùng màu giày phải phù hợp với quần.

Áo len cao cấp Hàn Quốc cổ tim IDAL-09
Hỏng ở đây là tay áo quá ngắn, áo 2 khuy mà lại đi cài cả 2 khuy áo và cà vạt thắt nút quá to. Tay áo nên phủ qua cổ tay và để lộ 1 phần cổ tay áo sơ mi bên trong. Một chiếc cà vạt bản hẹp được thắt đơn nhìn sẽ trẻ trung hơn. Nhắc lại lạn nên nhớ là chỉ cài khuy trên khi áo có 2 khuy nhé…
Hỏng ở đây là cổ cắt và áo khoác gió ve áo quá cao, cà vạt không phù hợp với họa tiết của bộ suit (ảnh nhỏ). Bộ cánh mới có ve áo dài hơn, màu sắc trẻ trung hơn và sự kết hợp hài hòa giữa 3 loại sọc : áo khoác gió nam đẹp sọc thằng của áo sơ mi, sọc chéo vuông của cà vạt và suit với vải ka-rô “Hoàng Tử Xứ Wales” phong cách Quý tộc Anh. Đây là mẫu khó kết hợp nhất và cần tính thẩm mĩ cao chỉ dành cho gu của những người tinh tế – nó thể hiện áo gió nam đẹp được địa vị và sự tự hào của người mặc.
Đây là giải pháp thắt đơn giản nhất và cũng là giải pháp thắt nhanh nhất. Đặc điểm của cách thắt này là nút thắt nhỏ, chặt và không thực sự đối xứng. Kiểu này hợp lý với cổ áo có khuy chuẩn, và cà vạt làm xuất xứ nguyên liệu dày.

Chọn đồ đẹp hỗ trợ mình tự hào hơn trong giao tiếp cũng như công việc, sinh hoạt hằng ngày là điều không dễ. Trong chuyên đề kinh nghiệm tháng này, shop Quanaosi.Com xin chia sẻ các quý khách 15 nguyên tắc nhanh gọn lẹ hỗ trợ quý khách chọn cho mình những bộ quần áo hợp lý nhất.
Quan sát các điều kiện ăn mặc Tử vi ituổi mùi trông thô kệch đa số là do mặc rộng thùng thình như trùm mền hoặc mặc quá bó sát body gầy gò (trừ những trường hợp đó là mốt lạ). Quý khách có muốn mình như cây Tử vi trọn đờituổi mùi đinh hoặc que tăm khi đi ra đường, khách hàng có muốn mình như Tử vi trọn đời cái mền di động? Chẳng ai muốn như thế cả. Khách hàng cũng thế.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved