Tổng hợp địa chỉ thay màn hình galaxy S4 giá rẻ

Thiết kế của thay màn hình  trông lạ mắt so với các máy Samsung khác, không giống với các sản phẩm dòng Galaxy S và Note. Máy có kiểu dáng khá vuông vắn, bo tròn nhẹ ở các góc và cũng thay màn hình galaxy s3 có nút Home cứng giống các smartphone Galaxy cao cấp khác. Mẫu mã của Galaxy J trông khỏe khoắn hơn so với Galaxy S4 và cả Note 3. Các đường nét trên smartphone được hoàn thiện cực kỳ tốt và đặc biệt vỏ nhựa (trên version màu trắng) có bề mặt sơn xước gần giống với điện thoại galaxy s3 , rất đẹp mắt.
Trong thiết kế của smartphone chỉ có điểm trừ đáng kể nhất là camera phía sau hơi lồi nên dễ xước trong các bước dùng nếu không sở hữu vỏ ốp ngoài. Ngoài ra, smartphone có khối lượng hơi nhẹ nên cảm giác thiếu chắc chắn khi cầm trên tay.

Màn hình của Galaxy J độc quyền các tham số giống với màn hình của Galaxy S4: kích thước 5 inch kích thước Full-HD, số lượng điểm ảnh cao 441 PPI và kĩ thuật màn hiển thị Super AMOLED đặc trưng của Samsung. Tóm lại, đây là màn hình cảm ứng hiển thị sắc nét và mang đầy đủ những ưu nhược của công nghệ Super AMOLED: màu sắc trẻ ranh nịnh mắt, độ tương phản cao, góc nhìn rất rộng và khả năng nhìn ngoài trời tốt.

Thay màn hình samsung galaxy S2, S3, S4 và Note 2, Note 3, Note 4

Điểm khủng và cũng là nhước điểm của màn hiển thị này là màu sắc hiển thị ranh con nên trông không thiên nhiên và không thật màu giống như các màn hiển thị IPS LCD trên iPhone hoặc các smartphone cao cấp của LG, HTC và Sony. Tuy nhiên, Samsung đưa vào điện thoại 5 chế độ hiển thị khác nhau, trong đó có chế độ Phim và Ảnh chuyên nghiệp hiển thị gần giống với màu sắc tiêu chuẩn, bớt nịnh mắt hơn so với các chế độ còn lại.

Trong khi đo màn hình cảm ứng sử dụng phần mềm thay màn hình mới cho điện thoại galaxy s4 và phương tiện chuyên dụng, kết quả của Galaxy J trình bày đúng như những gì smartphone hiển thị: độ đen sâu, độ tương phản cao, nhiệt màu và độ sáng khá cực kỳ tốt nhưng thay màn hình galaxy s4 các màu sắc cơ bản bị lệch nhiều na ná như màn hiển thị của samsung galaxy s4 .Galaxy J sở hữu camera 13MP phía sau, có đèn flash trợ sáng và camera 2MP phía trước.

Tính năng camera của máy có nhiều tính năng chụp hình : tự động, chân dung, chụp liên tục quyết định ảnh đẹp nhất, chụp hình kèm âm thanh, chuyển động, ảnh GIF, HDR, toàn cảnh, thể thao, chuỗi hình ảnh, Golf.
Khi chụp thực tế, tốc độ chụp của Galaxy J nhanh kể cả khi chụp trong môi trường đủ sáng hoặc thiếu sáng. Với chế độ HDR thì tốc độ chụp của máy cũng nhanh, nhưng vẫn chưa sử dụng được chiếc Galaxy S5. Ảnh chụp từ smartphone có độ chi tiết cực kỳ tốt, độ sáng cực kỳ tốt và màu sắc trung thực. Dải sáng của ảnh chụp tốt, có thể thấy trong ảnh đầu tiên cả phần có ánh nắng chiếu thẳng vào và phần khuất bóng đều có khả năng thấy được các chi tiết. Hẳn nhiên khi chụp ngược sáng thì bạn vẫn nên bật chế độ HDR để có kết quả hợp lí.

Phần mềm của điện thoại hiện nay đã được update lên Android 4.4.2. Tuy nhiên vì là máy bán theo nhà mạng Docomo cho người sử dụng Nhật nên khi về toàn quốc phải dùng bản ROM ngoài. Hiện tại, các máy Galaxy J xách tay về toàn quốc cũng có một số bản ROM khác nhau để lựa chọn.

Chiếc smartphone chúng tôi dùng thay màn hình cảm ứng cho galaxy s5 trong bài đánh chi phí đang cài bản ROM SphinX. Đây là bản ROM được đi lên xuất xứ ROM gốc 4.4.2 của Galaxy J, chỉ Việt hóa và xóa bỏ các ứng dụng của Nhật nên vẫn gửi thay màn hình galaxy s5 được hình thức cũng như những chức năng quen thuộc của Samsung, ví dụ chức năng đa cửa sổ (chạy nhiều chức nặng trên cùng màn hình), điều khiển bằng giọng nói, chế độ rảnh tay hay các chế độ màn hình s5 điều chỉnh màn hiển thị và chụp hình như đề cập phía trên.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved