Tổng hợp địa chỉ thay màn hình iphone 6 uy tín

Một số thứ trên thay màn hình  không phải là mới. Camera mặt sau của điện thoại này có thay đổi nhưng không nhiều như các tính năng khác. Nó vẫn là 8 megapixel nhưng có thêm ống kính pha lê xafia thay màn hình iphone 6 plus mới và một đôi cải tiến như ổn định hình ảnh trong khi quay phim Full-HD và iphone 6 plus khả năng chụp trong khi quay giống như các điện thoại dòng HTC One.

Camera của iPhone 5 chụp ảnh hoàn hảo, sắc nét hơn một chút so với iPhone cũ. Ở điều kiện thiếu sáng như chụp ảnh trong nhà, điện thoại này có chất lượng rõ hơn nhiều. Còn ở ngoài trời, chênh lệch lớn nhất là có thêm tính năng chụp ảnh toàn cảnh panorama. Tính năng chụp hình panorama có khả năng sẽ xuất hiện ở cả iPhone 4S sau trong khi lên iOS 6. Thực ra, khả năng chụp ảnh panorama đã xuất hiện trong một số chức nặng trên App Store nhưng chức năng này của Apple dễ sử dụng hơn và chất lượng ảnh tốt hơn, ít nhiễu hơn.

Tốc độ chụp ảnh của iPhone 5 nhanh hơn iPhone 4S, điện thoại có thời gian chụp nhanh hơn iPhone 4 và ngang ngửa với các máy Android cao cấp như HTC One X, Galaxy S III. Hình ảnh chụp nhanh chớp và có khả năng chụp liên tiếp bằng giải pháp bấm nhanh vào nút chụp cảm ứng.

Mặt kính iPhone 6 Plus

Camera mặt trước được lên khả năng quay phim độ phân giải HD 720p, vì đó cả ảnh chụp và video đều đẹp hơn. Cnet cho biết họ chưa thể test chức năng liên hệ video FaceTime với người sử dụng iPhone 5 khác do vậy chưa đánh giá được chất lượng đàm thoại video.

Tính năng ổn định hình ảnh thay màn hình mới cho iphone 6 hỗ trợ các video ít bị rung hình hơn so với iPhone 4S. Tính năng này không tốt như trên smartphone ảnh nhưng các hình ảnh chuyển động đích thực mịn, mượt.Các ảnh chụp thay màn hình iphone 6 trong khi quay không sử dụng camera 8 megapixel phía sau smartphone mà là ảnh chụp màn hình của video. Vì vậy, chất lượng hiển thị kém hơn. Tuy vậy, đây là lựa quyết định thú ở những thời gian khắc quý khách muốn giữ màn hình lại hình ảnh riêng trong khi đang quay.
Apple đã ra mắt kĩ thuật âm thanh chất lượng cao “wideband audio” tại buổi giới thiệu iPhone 5 nhưng tính năng đó còn tùy thuộc vào nhà mạng và hiện tại thì chưa có nhà cung cấp dịch vụ viễn thông nào ở Mỹ hỗ trợ nó. Một đổi mới âm thanh trọng yếu hơn là microphone thứ ba nhằm cải thiện chất lượng thoại, chất lượng loa và khả năng khử tiếng ồn.

Trong thể nghiệm thực tế, Cnet cho biết microphone thứ 3 đã chứng tỏ có hiệu quả đích thực. Cả người gọi và người nghe đều thu nhận thấy chất lượng cuộc gọi trong và rất rõ trên iPhone 5. Smartphone không có hiện tượng rớt cuộc gọi.

Ba năm gần đây, Apple đều đưa bộ vi khắc phục dựa trên nền tảng ARM được design riêng vào iPhone của hãng. Mỗi đời iPhone là một lần update bộ vi xử lý. IPhone 4 dùng chip A4, iPhone 4S dùng chip lõi kép A5 và iPhone 5 dùng chip A6 mới chưa từng thấy trong thiết bị nào khác của Apple cùng với bộ nhớ RAM 1 GB, tăng gấp đôi so với iPhone 4S.

A6 được thiết kế riêng cho thay màn hình cảm ứng iphone 5s  Apple cho biết chip khắc phục này có tốc độ xem và xử lý đồ họa nhanh gấp hai lần chip A5 của iPhone 4S, song song được sản xuất trên quá trình bóng bán dẫn nhỏ hơn thay màn hình iphone 5s và hà tằn hà tiện điện năng hơn. Mô tả từ chức nặng GeekBench cho thấy bộ vi khắc phục A6 của iPhone 5 là ARMv7 tốc độ 1.07 GHz (nhanh hơn so với bộ vi xử lý lõi kép 800 MHz trên iPhone 4S) với RAM 1 GB, màn hình điện thoại iphone 5s gấp đôi với RAM của iPhone 4S và sử dụng với RAM trên iPad 3.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved