Tổng hợp địa chỉ thay màn hình LG G2 giá rẻ

Về tổng thể, designthay màn hình của chiếc điện thoại này không có gì mới lạ. Đúng, chiếc Nexus 4 có vẻ ngoài và cho cảm giác đúng như một máy móc cao cấp, nhưng nó không có gì đặc biệt. Kích cỡ thay màn hình LG G2 Docomo của nó cũng tương đương những điện thoại màn hình cảm ứng 4,7 inch khác (13,4 x 6,9 x 0,9 cm) và sẽ hơi chật nếu nhét vào túi quần nhỏ. Chiều ngang của nó lớn nhưng cầm trên tay khá thoải mái, và dù rằng nó chỉ nặng hơn điện thoại LG G2 Docomo vài gam so với chiếc Samsung Galaxy S3, nó cho cảm giác đầm tay hơn.

Các viền trên và dưới của Nexus 4 cũng cong ra ngoài, khiến cho nó có các góc được bo tròn dễ cầm. Đây là cải tiến đáng hoan nghênh so với những design từ trung tới cao cấp gần đây của LG, rất vuông vắn.

Bên trái của điện thoại là nút điều chỉnh âm lượng và ở đỉnh smartphone là giắc tai nghe 3,5 mm. Nút tắt/bật ở cạnh phải, và cổng Micro-USB ở cạnh dưới. Ngay phía trên màn hiển thị, lệch về phía bên phải là camera với kích thước 1,3 megapixel và phía dưới màn hình là đèn Led báo dạng. Mặt sau smartphone có camera kích thước 8 megapixel và đèn flash LED.

Thay màn hình LG G2, G pro, Gk và G

Mặt sau của smartphone có trang hoàng khá độc đáo nhưng khách hàng chỉ có khả năng thấy nó dưới ánh sáng và nó gợi nhớ đến trò chơi xếp hình hoặc bộ phim Ma trận. Cũng có những người không thích cách trang hoàng này, cho rằng nó làm cho điện thoại giống như một tấm dán của bộ truyện “Thủy thủ mặt trăng”.

Mặc dù chiếc thay màn hình cảm ứng cho LG G2  và Nexus 4 đều có chung màn hình cảm ứng 4,7 inch với kĩ thuật True HD IPS+ và kích thước 1280 x 768 pixel và cả hai cùng sử dụng loại kính bảo vệ Corning Gorilla Glass 2, diện tích thay màn hình LG G2 sử dụng được trên Nexus 4 thực tế nhỏ hơn vì các nút trên màn hiển thị. Đương nhiên là khi khách hàng xem video hoặc chơi game, phần màn hình đó vẫn được sử dụng, nhưng khi lướt web hoặc ở màn hình chính thì khoảng gần 1 cm điện thoại LG G2 không sử dụng được sẽ rất dễ nhận ra.

Dù sao thì màn hình cảm ứng của smartphone vẫn rất ấn tượng – sáng, hiển thị chữ sắc nét, màu sắc thật và sinh động, và rất nhạy với màn cảm ứng. Kể cả trong khi chạm rất nhẹ thì smartphone cũng thu nhận ra, không bị lệch màn cảm ứng và việc gõ trên bàn phím Gesture Touch rất mượt.

Do sử dụng chung màn hình nên việc giám sát ảnh hay phim trên Optimus G và Nexus 4 gần như là tương đồng. Cũng đôi khi màu sắc trên Nexus 4 có tông màu ấm hơn và độ tương phản thấp hơn, nhưng những giây phút đấy rất hiếm trong khi xảy ra và cũng khó mà nói màn hình cảm ứng của điện thoại nào cực kỳ tốt hơn.

Tuy vậy, sự khác biệt với màn hiển thị của Samsung Galaxy S III là rõ ràng hơn nhiều. Màu sắc trên chiếc Galaxy S3 đậm hơn: màu xanh trông đậm hơn và màu trắng hơi có ánh xanh. Những màu tối như đen hoặc nâu thì khó nhận biết hơn. Đôi trong khi màu đậm khiến phim và ảnh hiển thị trên chiếc S III đẹp hơn, màu sắc trên Nexus 4 lại thật hơn mà cũng không hề nhạt nhòa.

Không giống như sự thay thế đổi lới thay màn hình  trong khi chuyển xuất xứ Android Gingerbread lên Honeycomb và Ice Cream Sandwich, sự thay đổi từ ICS lên Jelly Bean khó thu nhận ra hơn. Về cơ bản, giao diện vẫn như cũ: Roboto là thay màn hình galaxy s5 phông chữ chính, các biểu tượng và menu được tinh giản, và sự đơn giản, tao nhã của ICS nhìn chung vẫn gửi nguyên. Thực sự chỉ có những người rất tìm kiếm đến Android mới có thể samsung galaxy s5 chỉ ra rằng đó không phải là ICS chỉ sau vài phút.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved