tổng quan bếp điện từ Giovani G-321ET nhập khẩu

Bếp điện từ Giovani G-321ET- sản phẩm kết hợp cao cấp cùng công nghệ siêu hiện đại. Bếp điện từ Giovani G-321ET là dòng sản phẩm của sự kết hợp cao cấp với ba vùng nấu lớn, chức năng nấu thông minh hiện đại, sử dụng công nghệ siêu cao đảm bảo độ bền cũng như tiết kiệm thời gian mà vẫn mang lại những món ăn ngon hơn.  Quý khách hàng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về sản phẩm bếp điện từ ba nhập khẩu Giovani G-321ET nhé!

Bếp điện từ Giovani G-321ET

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA BẾP ĐIỆN TỪ GIOVANI G-321ET BA VÙNG NẤU

Bếp từ Giovani G-321ET sở hữu chế độ bảo vệ tự động Bếp điện từ đôi hoạt động theo cơ chế cảm biến để nhận diện và xử lí mà không cần đến sự can thiệp của con người, bao gồm:

+ Hệ thống quạt tản nhiệt hoạt động êm ái nhờ Bếp điện từ đôi công nghệ chống ồn đến từ châu Âu tự động được bật sau khi đun nấu hoặc trong quá trình Bếp điện từ đôi đun nấu mà bếp có hiện tượng nóng lên

bep-dien-tu-giovani-g-321et

+ Chức năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu bằng cách tự động cảm biến và phát tín hiệu bằng đèn sáng và âm thanh khi nhiệt độ mặt kính lớn hơn 65oC

+ Khi có sự cố quá tải, hệ thống bảo vệ của bếp điện từ Giovani G-321ET sẽ tự động tắt bếp để ngăn chặn cháy nổ

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC CỦA BẾP ĐIỆN TỪ GIOVANI G-321ET CAO CẤP

Ngoài ra, để bảo vệ an toàn cho các thành viên Bếp điện từ đôi nhập khẩu trong gia đình đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ hiếu động trong khi người lớn không có thời gian để lúc nào cũng canh chừng chúng, bếp được tích hợp thêm chức năng khóa trẻ em thông minh. Ngay khi bạn thực hiện thao tác chạm Bếp điện từ đôi nhập khẩu và giữ phím khóa trên bảng điều khiển, toàn bộ các phím chức năng còn lại sẽ tự động được chuyển về dạng ẩn và không thể sử dụng được nữa cho đến khi bạn mở khóa Bếp điện từ đôi nhập khẩu. Các chương trình đang sử dụng vẫn được duy trì và bếp hoạt động bình thường.

Bếp điện từ Giovani G-321ET được ví như một Giá bếp điện từ đôi công thức nấu ăn ngon của chị em, công việc nấu ăn chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng như thế nhờ chức năng hẹn giờ thông minh và chế độ nấu tiêu chuẩn của bếp.

+ Với chức năng hẹn giờ, bạn có thể linh hoạt cài đặt Giá bếp điện từ đôi thời gian tối thiểu là 1 phút và tối đa là 2 giờ theo nhu cầu sử dụng.

+ Cả hai vùng nấu đều có đầy đủ các Giá bếp điện từ đôi chế độ nấu bao gồm rán, xào, hầm, nấu, luộc, lẩu,… theo các mức nhiệt từ 1 đến 9 tương ứng với dải công suất từ 300W. Đặc biệt, ở vùng nấu hồng ngoại, bạn còn có thể sử dụng để chế biến các món nướng để phục vụ mong muốn của bọn trẻ.

Một số lưu ý khi sử dụng bếp điện từ thương hiệu Giovani

– Bạn nên sử dụng nồi đun nấu có đáy nồi phẳng, đường kính từ 12cm – 28cm. Không được đặt nồi mà không có thực phẩm lên bếp làm giảm tuổi thọ của nồi đun nấu

– Hãy sử dụng ổ cắm nguồn riêng biệt trên 10A để đảm bảo không bị quá tải điện ,tuyệt đối không được sử dụng ổ cắm dùng cho bếp từ chung cho các thiết bi khác

Nguồn: http://bepdientugiovani.net/bep-dien-tu-giovani-g-321et-cong-nghe-nhap-khau-y/

 

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved