trải nghiệm Windows Phone 8 Lumia 520

Mặc dù là điện thoại thông minh giá rẻ nhưng Lumia 520 vẫn chạy trên hệ điều hành mới nhất Windows Phone 8, hệ điều hành trước đó đã chạy trên các phiên bản cao cấp Nokia Lumia 820 hay Nokia Lumia 920. Bên cạnh đó, bạn sẽ thỏa sức khám phá những điều mới lạ, cập nhật thời gian thực lên màn hình khởi động (Start Screen). Mặt khác, Microsoft còn tặng bạn 7GB dung lượng lưu trữ trên mây miễn phí với SkyDrive, dễ dàng đồng bộ với Office (Word, Excel, Outlook,…).
Khám phá bản đồ miễn phí với Lumia 520 Tìm kiếm viên kim cương ẩn giấu. Chỉ cần nhập điểm đến của bạn và HERE Maps sẽ đưa bạn đến nơi nhanh chóng. màn hình Nếu bạn lái xe, HERE     màn hình lumia 520  Drive sẽ cung cấp chỉ dẫn lumia 520 theo từng ngã rẽ. Và nếu bạn muốn du lịch thành phố bằng giao thông công cộng, HERE Transit sẽ tìm cho bạn lộ tuyến nhanh nhất, bao gồm cả thời gian rời bến và quãng đường đi bộ.
[​IMG]

Nokia Mix Radio mang đến cho bạn những giây phút thưởng thức âm nhạc miễn phí* suốt cả ngày. Bạn có thể lựa chọn mặt kính trong hơn 150 mặt kính lumia 520  bản mix của các chuyên gia hoặc tự lumia 520 tạo danh sách bài hát của mình với những nghệ sỹ yêu thích. Trên hết, bạn có thể tải các bản mix yêu thích offline và thưởng thức khi không kết nối mạng. Chia sẻ những bài hát yêu thích với bạn bè bằng cách đăng liên kết trực tiếp lên mạng xã hội hoặc gửi qua email hay SMS. * Nokia Mix Radio. Các giai điệu yêu thích miễn phí. Nghe trực tuyến hoặc tải nhạc qua kết nối màn hình dữ liệu di động   màn hình lumia 1020 có thể cóthể dẫn đến việc truyền lượng lumia 1020 dữ liệu lớn, vì vậy hãy kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ của bạn.Nokia Mix Radio – Lumia 520Nokia Lumia 520 có màn hình cảm ứng 4 inch , được thiết kế siêu nhạy để bạn có thể sử dụng cả khi đeo găng tay hoặc dùng móng tay. Soạn văn bản, chat và lướt web trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.Lumia 520 cảm ứng khi sử dụng với găng tay Bản đồ HERE miễn phí – Khám phá điểm đến
Windows Phone 8 – Thỏa thích trải nghiệm liền tay chia sẻ

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved