Trung tâm thay thế màn hình LG GK giá rẻ

LG đã ra mắt rất nhiều thay màn hình cho điện thoại LG GK điện thoại tại triển lãm di động MWC 2013 vừa diễn ra ở Barcelona, từ chiếc cao cấp Optimus G Pro đến các phiên bản mới của dòng L-Series (gồm L3 II, L5 II, L7 II) cùng với thay màn hình LG GK ở Hà Nội hai mẫu mới của dòng F-Series (Optimus F5 và F7). Không dừng lại ở đó, màn hình LG theo trang kĩ thuật Unwiredview, hình ảnh của chiếc Optimus LTE III đời thứ ba mới lại vừa rò rỉ trên mạng.

Theo những thông tin chúng ta được biết tới nay, Snapdragon 820 sẽ chỉ có 4 nhân Kyro chứ không phải 8 nhân như Snapdragon 810 (4 nhân Cortex-A57 và 4 nhân Cortex-A53).Theo thông tin rò rỉ, điện thoại sẽ có tên mã là LG F260s và dự trù được bán ở Hàn Quốc qua nhà mạng SK Telecom vào nửa cuối năm nay.

Optimus LTE III sẽ được cài sẵn OS Android Jelly Bean version 4.1.2. Các thông số đáng chú khác của smartphone gồm màn hình cảm ứng độ phân giải HD (1280×720 pixel) chưa rõ kích thước, vi xử lý lõi kép Snapdragon MSM8960 và pin bộ nhớ 2540 mAh, cao hơn so với pin 2150 mAh của mẫu Optimus LTE II.

Tuy thế, điểm đáng lưu ý trong hình ảnh rò rỉ của mẫu LG Optimus G là smartphone có rất nhiều điểm tương đồng với design của Galaxy S II và Galaxy S III của Samsung. So với các máy của LG thì sản phẩm rò rỉ mới thay màn hình LG Optimus G tại Hà Nội này giống với mẫu Optimus F7. Nếu các hình ảnh trên là chính xác, rõ ràng đây là mô tả buồn với các fan mến mộ sản phẩm của LG: hợp lý hãng này hết ý thay màn hình mới cho LG tưởng thiết kế mới mẻ?
Đây là 3 máy nổi bật nhất ở phân khúc tầm trung hiện nay. Cả ba đều là những máy cao cấp vào thời điểm ra mắt năm ngoái nhưng hiện tại đã rơi xuống phân khúc tầm trung.

Nếu xét về hàng chính hãng, HTC One X là máy rẻ nhất với giá khoảng 7 triệu đồng, Optimus G và Nexus 4 có giá khoảng 9 triệu đồng. Tuy nhiên, Nexus 4 và Optimus G hàng xách tay được nhiều cửa hàng rao bán với giá dưới 7 triệu đồng, tương đương HTC One X chính hãng. Chính vì vậy, nhiều người có nhu cầu mua máy tầm giá dưới 7 triệu đồng đang cân nhắc giữa các sản phẩm này.

VnReview đã có bài đánh giá thay màn hình cảm ứng cho LG G2 chi tiết hai trong số ba sản phẩm này là HTC One X và Nexus 4. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh sơ bộ về thiết kế, màn hình, chất lượng camera, phần mềm, thay màn hình LG G2 tại Hà Nội hiệu năng hoạt động và thời gian pin của 3 sản phẩm để giúp bạn đọc tìm kiếm đến điện thoại LG G2 các sản phẩm này có thể tham khảo nhằm đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp..

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved