Xuất hiện thông tin về iPad Pro, có màn hình 12,2 inch

Bên cạnh đó, phiên bản iPad “cỡ bự” này được cho là sẽ sở hữu loa kép cùng thân máy dày khoảng 7mm.

Nếu như trước đây, một số trang thông tin danh tiếng như thay màn hình iPad Pro Wall Street Journal hay Bloomberg đều cho rằng iPad Pro sẽ có kích thước màn hình 12,9 inch, mới đây báo cáo trên trang MacOtakara lại khẳng định thiết bị này sẽ có màn hình nhỏ hơn một thay màn hình chút ở mức 12,2 inch.

Website Nhật Bản này cho biết thêm không loại trừ khả năng giao diện người dùng trên iPad Pro sẽ được mặc định đặt theo chiều ngang, tương tự những gì đã xuất hiện trên dòng Surface củaMicrosoft. Trước đó, giao diện người dùng iPad luôn được mặc định theo chiều dọc. Cũng theo nguồn tin này, iPad Pro sẽ có loa kép ở mặt trước máy. Máy cũng sở hữu camera iSight, cổng kết nối Lightning và nút Home được tích hợp cảm biến vân tay TouchID.

Được biết, iPad Pro nhiều khả năng sẽ được Apple đưa vào sản xuất đại trà vào đầu năm 2015, thay vì vào tháng 12 như thông tin trước đó. Một số báo cáo cho biết lý do cho sự trì hoãn này là bởi Apple đang ưu tiên nhiệm vụ chính là đảm bảo nguồn cung cho bộ đôi iPhone mới ra thị trường.

Chiếc iPad Mini này sẽ đi vào sản xuất trong khoảng thời gian đầu năm thay mặt kính iPad Mini 2015 và sớm nhất sẽ trình làng vào tháng 4 năm sau, Mac Fan cho thay mặt kính biết.

Mặc dù có lẽ phải tới đầu năm 2015 chiếc máy tính bảng “cỡ bự” đang nằm trong vòng đồn đoániPad Pro của Apple mới chính thức đi vào sản xuất thì cộng đồng yêu công nghệ thời gian gần đây đã được đón nhận khá nhiều thông tin về sản phẩm này.

Mới đây, tạp chí Mac Fan của Nhật Bản tiếp tục công bố một hình ảnh được cho là bản vẽ thiết kế của iPad Pro. Theo những gì được đăng tải, chiếc máy tính bảng mới của Apple sẽ có màn hình kích thước 12,2 inch cùng số đo thân máy 305,3 x 220,8 x 7mm. Như vậy, thông tin mới này trùng khớp với một báo cáo được đăng tải vào đầu tháng này bởi MacOtaka cho rằng iPad Pro có độ dày thân máy dao động trong khoảng 7 mm, xấp xỉ với thông số của iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

 

iPad Pro có thể sẽ sở hữu màn hình 12,2 inch 2
Nếu kích thước được công bố này là xác thực, iPad Pro sẽ dày hơn một chút so với iPad Air 2 (độ dày 6,1 mm). Bên cạnh thông tin nêu trên, Mac Fan còn cho biết thêm iPad Pro sẽ vận thay màn hình hành nhờ sức mạnh của chip xử lý A9 và có loa kép giúp cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh. Cũng thay màn hình iPad Mini 1 theo nguồn tin này, máy sẽ được sản xuất song song cùng iPad Mini 4. Cả hai dòng máy iPad Mini 1 nêu trên sẽ ra mắt trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 6 năm sau.

Mặc dù Mac Fan cho rằng iPad Mini thế hệ tiếp theo vẫn được sản xuất, trước đó có nguồn tin cho rằng khi iPad Pro ra đời, iPad Mini sẽ bị “khai tử” do doanh số dòng máy này bị ảnh hưởng tiêu cực khi “táo khuyết” trình làng phablet đầu tiên của mình, chiếc iPhone 6 Plus.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved